Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LỄ TRAO HỌC BỔNG ASEAN 2015 SINGAPORE

Lễ trao học bổng Asean 2015 Singapore đã được tổ chức vào ngày 12/10. Và 12 em học sinh Việt Nam triển vọng đã nhận được học bổng ASEAN.

Học bổng ASEAN do Bộ Giáo dục của Singapore trao tặng cho giới trẻ các nước ASEAN với mục đích tạo cơ hội cho các em phát triển tiềm năng của mình cũng như trang bị các kỹ năng quan trọng trong tương lai.

Lễ trao học bổng Asean 2015

Nhận được học bổng này, các em học sinh Việt Nam trong độ tuổi từ 14-16 sẽ có cơ hội học tập tại các trường của Singapore trong vòng bốn năm cho đến khi đạt chứng chỉ dự bị đại học hoặc chứng nhận GCE “A.”

Tại buổi lễ, Ngài Ng Teck Hean, Đại sứ nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam, chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt được học bổng này.
Ông cũng khuyến khích các em tận dụng thời gian tại Singapore để hiểu thêm về đất nước Singapore, cũng như kết thêm bạn mới, và qua đó, củng cố thêm mối quan hệ thân tình giữa nhân dân với nhân dân của hai nước.

Điều này sẽ tăng cường và làm sâu sắc hơn nữa Quan hệ Đối tác Chiến lược mà Việt Nam và Singapore đã thiết lập trong chuyến thăm của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long hồi tháng 9/2013.

Tại Lễ trao học bổng Asean 2015 Singapore, ngoài các em học sinh cùng gia đình, các thầy cô giáo của các em, còn có các cán bộ cao cấp từ Bộ Ngoại giao cùng tham dự.

Nguồn: thanhnien