Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

DỰ ÁN KÍNH THỰC TẾ ẢO SONY MỚI NHẤT

Dự án kính thực tế ảo Sony sẽ đổi tên từ Morpheus thành PlayStation VR. Và thiết bị này sẽ được ra mắt vào năm sau.

Nhiều người cho rằng cái tên mới không thực sự hấp dẫn, thậm chí là tẻ nhạt và không ấn tượng. Nhưng họ lại rất quan tâm đến ứng dụng chơi game và giải trí của PlayStation VR. Sony và các hệ máy console PlayStation trước đây cũng luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao của cộng đồng những người chơi game. Do đó PlayStation VR hứa hẹn sẽ là bom tấn làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta vẫn thưởng thức các tựa game trước đây.

Dự án kính thực tế ảo Sony

Theo tin mới nhất từ BloomBerg, CEO Andrew House của Sony đã không tiết lộ nhiều thông tin về dự án PlayStation VR này. Nhưng ông Andrew cũng tiết lộ rằng PlayStation sẽ có giá bán tương đương với một hệ máy chơi game mới, khi nó ra mắt vào năm tới.

Và nếu chúng ta nhìn lại giá bán của PlayStation 4 khi mới ra mắt vào năm 2013, chúng ta có thể đoán được giá bán của PlayStation VR sẽ vào khoảng 400 USD. Và tất nhiên bạn sẽ không thể chơi game thực tế ảo nếu chỉ mua một chiếc PlayStation VR, mà sẽ phải mua cả một chiếc PS4 nếu chưa có.
Điều đó đồng nghĩa với việc bán có thể phải bỏ ra khoảng 800 USD cho một bộ thiết bị để có thể trải nghiệm các tựa game thực tế ảo. Tất nhiên đó cũng là vấn đề mà Oculus Rift, Razer OSVR hay HTC Vive vì tất cả các thiết bị thực tế ảo này đều yêu cầu kết nối với một hệ thống máy tính mạnh.

Sony cũng tiết lộ cùng với việc ra mắt thiết bị PlayStation VR, hãng này cũng sẽ tung ra 10 tựa game hỗ trợ công nghệ thực tế ảo để người mua có thể trải nghiệm. Một số tựa game đã được giới thiệu tại Tokyo Game Show tuần này như Rigs: Machine Combat League và Final Fantasy XIV.

Tuy nhiên hiện tại chúng ta vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức của PlayStation VR. Mặc dù vậy Sony cho thấy rằng họ đang có chiến lược rất rõ ràng với việc phát triển công nghệ thực tế ảo. Với tiềm năng phát triển các hệ máy chơi game, Sony hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Nguồn: tinhte