Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

DỰ ĐOÁN PHÒNG TẮM THÔNG MINH CỦA TƯƠNG LAI

Trong tương lai, phòng tắm thông minh sẽ được kết nối công nghệ Internet of Things và rô bốt có thể làm vệ sinh cho phòng tắm.

Phòng tắm thông minh tương lai có thiết bị gì?

So với những dự đoán của tiến sĩ Ian Pearson (Anh) về phòng tắm tương lai, bàn chải đánh răng điện tử hóa ra lại là thiết bị vệ sinh cấp thấp nhất trong vòng 25 năm nữa.

Theo thông tin trên website Bathrooms.com, tiến sĩ Pearson mô tả: “Vào năm 2025, phòng tắm sẽ được kết nối công nghệ Internet of Things (IoT), và đến năm 2040, rô bốt có thể làm vệ sinh cho phòng tắm của bạn”.

Bên cạnh công việc giữ vệ sinh, các rô bốt có thể mát xa và thậm chí tắm táp cho chủ nhân, cũng như trang điểm và làm móng tay, chân cho họ.

hòng tắm thông minh của tương lai

Ngoài rô bốt, kính treo tường thông minh cũng xuất hiện bên trong phòng tắm thông minh tương lai, kiêm chức năng bác sĩ tại gia lẫn tư vấn kiểu tóc và khuynh hướng thời trang mỗi ngày cho người dùng.

Tiến sĩ Pearson dự đoán kính thông minh sẽ được làm từ màn hình OLED với độ mỏng được ép xuống mức mm, kết nối hoàn toàn với internet và được tích hợp các camera độ phân giải cao.

Theo đó, kính treo tường có thể được sử dụng để thực hiện kết nối với bác sĩ, hoặc có chức năng quét tròng mắt để phát hiện bệnh tật, và một số tấm kính có thể được lắp nhiều cảm biến hóa chất để thu thập mẫu hơi thở của người dùng.

Ngoài ra, tường phòng tắm thông minh được phủ lớp polymer đặc biệt, hiển thị hình ảnh phù hợp với gu từng người cũng như các tính năng giải trí khác.

Nguồn: thanhnien