Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH CHỤP ẢNH MÀN HÌNH VỚI ASUS ZENFONE 2

Có thể nói tất cả các Smartphone chạy Android 5.0 Lollipop giao diện người dùng không có sự khác biệt, nhưng về thiết kế cũng như phần cứng đã được Asus thay đổi đi khá nhiều so với các phiên bản trước. Nút Power đã được thiết kế lên đỉnh đầu của điện thoại. Cũng giống như LG đã làm trong quá khứ, Asus đã bắt đầu đặt các nút vật lý trên lưng Zenfone và đó chính là nút tăng giảm âm lượng, mà mặc dù mang lại một trải nghiệm rất mới và khác biệt cho người sử dụng.

cach chup anh man hinh Zenfone 2

Một trong những chức năng cơ bản là chụp một ảnh chụp màn hình cũng được sử dụng ở nút lưng này. Thông thường, bạn sẽ thấy các nút trên mặt của một chiếc điện thoại Android, và do đó nó rất dễ dàng để sử dụng chúng và có một ảnh chụp màn hình của điện thoại. Mặc dù Android Lollipop hỗ trợ chụp ảnh màn hình và thực hiện quay video video sẵn có ngay bằng cảm ứng, nhưng hệ điều hành Lollipop với ZenUI không có tùy chọn này vì vậy cần làm theo hướng dẫn với nút vật lý như sau:

Để chụp ảnh màn hình trên Asus ZenFone 2 bạn chỉ cần bấm đồng thời Nút Power + Volume Down cho đến khi có một âm thanh của màn trập phat ra rằng các ảnh chụp màn hình được chụp và ảnh chụp sẽ được lưu vào ứng dụng Thư viện của bạn trong thư mục có tên là "Screenshots".

Asus Zenfone 2 đã đem đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng khi mà một chiếc Smartphone giá rẻ lại có cấu hình khủng như màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080p, viền máy siêu mỏng, đồng thời máy hỗ trợ 2 sim với chip xử lý Intel Atom Z3580 và đây là chiếc Smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu Ram 4GB, được chạy trên Android 5.0 Lollipop. Ngoài ra nếu người dùng sử dụng điện thoại của hãng khác hãy theo dõi thêm bài viết chụp ảnh màn hình