Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN ROOT SAMSUNG S6, LG G4, SONY Z4, HTC M9

OneClickRoot là một phần mềm root được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó có thể root được cả đối với những thiết bị Android đời mới nhất như Root Samsung S6, LG G4, Sony Z4, HTC M9...

Chúng ta có khá nhiều công cụ hỗ trợ root Android nhưng đối với OneClickRoot là một phần mềm hỗ trợ root tốt có thể root được nhiều thiết bị Android khác nhau ngay cả với những thiết bị mới được ra mắt của các hãng tên tuổi như Root Samsung S6, LG G4, Sony Z4, HTC M9...Chúng ta hãy cùng theo dõi. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết Root và lý do nên Root.

Những phần mềm cần thiết:

- Tải và cài đặt OneClickRoot

- Phần mềm hỗ trợ Microsoft Net Framework 4.5

Hướng dẫn Root Samsung S6, LG G4, Sony Z4, HTC M9:

Bước 1: Đầu tiên trên thiết bị Android của bạn hãy vào Settings >About sau đó bấm vào Build number 7 lần để mở khóa chức năng Developer options.

Root Samsung S6

Root LG G4

Bước 2: Developer options đã xuất hiện trong Setting, bạn hãy lựa chọn vào nó, kéo Developer options sang vị trí ON và hãy tích V vào USB debugging.

Root HTC M9

Bước 3: Xác nhận bấm OK. Sau đó quay lại Setting >Sercurity tích chọn Unknow sources và bỏ chọn Verify apps.

Bước 4: Cắm thiết bị S6, LG G4, Sony Z4, hay HTC M9 với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm OneClickRoot lên chọn vào ROOT NOW.

Bước 5: Đợi một lát phần mềm kiểm tra và đánh dấu vào 2 ô điều kiện sau đó bạn bấm vào ROOT NOW một lần nữa.

Bước 6: Bấm ROOT NOW một lần nữa, bạn sẽ cần đăng nhạp tài khoản OneClickRoot hoặc đăng ký mới nếu chưa có. Sau đó phần mềm sẽ tự động Root điện thoại của bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Root Samsung S6, LG G4, Sony Z4, HTC M9, chỉ với phần mềm OneClickRoot bạn có thể root đa năng cho nhiều thiết bị Android khác nhau.