Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHỤP MÀN HÌNH LG, CÁCH CHỤP ẢNH MÀN HÌNH LG G2, G3

Chụp ảnh màn hình LG rất đơn giản với những người đã biết cách sử dụng. Tuy nhiên với một số bạn dùng mới sử dụng LG G2 và LG G3 vẫn chưa biết cách chụp ảnh màn hình. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng nhé.

Với LG G2 và G3 chúng ta có 2 cách để có thể chụp được ảnh màn hình, bằng cách sử dụng các nút cứng hoặc thao tác nhanh trên màn hình, các bạn hãy theo dõi các hướng dẫn sau:

1. Các bạn sử dụng nút vật lý:

chup man hinh lg

LG đã khéo léo đưa các nút vật lý ra phía sau của 2 chiếc Smartphone này, tuy nhiên nó cũng tạo ra một chút phức tạp đối với một số người có ngón tay lớn.

Bạn bấm và giữ phím nguồn ở giữa + phím giảm âm lượng ở dưới cho đến khi có một âm thanh hoặc màn hình nháy chụp.

2. Bạn sử dụng QuickMemo:

Đối với những người có ngón tay lớn thì sử dụng cách 2 sẽ dễ dàng hơn so với việc sử dụng cá nút vật lý.

Bước 1: Vuốt màn hình điện thoại từ dưới lên trên để xuất hiện một Menu mới, có 2 lựa chọn cho bạn là Google và QuickMemo.

Bước 2: Kéo ngón tay của bạn đến QuickMemo và không để tay của màn rời khỏi màn hình thiết bị, khi đó màn hình hiện tại của bạn sẽ được chụp ngay lập tức.

cach chup man hinh lg 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thực hiện chụp ảnh màn hình trên LG G2 và LG G3 theo 2 cách, các bạn hãy áp dụng cách phù hợp với mình, bên cạnh đó đối với các dòng Smartphone Android có ứng dụng chụp ảnh màn hình Screenshot Ultimate các bạn hãy tải và trải nghiệm.