Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG GHI CHÚ VÀ VẼ CHO IPHONE

Pape là ứng dụng ghi chú cho iPhone với giao diện rất đẹp và  tiện dụng. Và ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều công cụ vẽ dành cho iPhone.

Paper từ FiftyThree là ứng dụng vẽ rất nổi tiếng trên iPad, và giờ đây nó đã chính thức có phiên bản dành cho iPhone. Nếu bạn nào hay thích vẽ vời, sáng tạo bằng iPad thì sẽ không quá xa lạ với cây bút stylus Pencil cùng app Paper từ hãng FiftyThree.

https://www.google.com/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=100&cad=rja&uact=8&ved=0CE0QFjAJOFpqFQoTCJn73c-v8McCFQqUlAodF8AGGQ&url=http%3A%2F%2Fdiendanraovat24h.com%2F&usg=AFQjCNEjnCYMA01T6AXUFSSD-Eo6thJD6Q&bvm=bv.102537793,d.dGo

Tải về ứng dụng ghi chú miễn phí cho iPhone 

Lần đầu tiên vào Paper thì các bạn sẽ được xem một đoạn video giới thiệu về app, ngắn thôi nhưng mình thích thế vì thường những app vậy thường sẽ được đầu tư rất công phu. Màn hình chính của Paper sẽ được chia làm những khoảng không gian, đối với những app ghi chú khác thì sẽ được gọi là Thư mục. Ví dụ mình chọn không gian đầu tiên là "My Ideas". 

Paper trên iPhone sẽ quản lý từng ghi chú theo dạng thẻ, nó khá giống với dạng quản lý thẻ trên WebOS ngày xưa :D. Tất cả những gì các bạn cần làm để thao tác giữa các thẻ đó là vút, zoom in hay zoom out. Khi ta zoom in vào một thẻ, Paper sẽ phóng to thẻ đó ra và ta bắt đầu chỉnh nội dung. Zoom-out sẽ đưa về giao diện quản lý nhiều thẻ, lúc này vút tay qua lại để xem trước nội dung bên trong của mỗi thẻ.

Điểm mạnh

  • Quản lý ghi chú rất đẹp và trực quan
  • Các thao tác vút phức tạp nhưng sẽ tiện dụng khi đã quen
  • Tham khảo được ý tưởng của nhiều người khác

Điểm yếu

  • Font chữ Việt Nam vẫn còn bị lỗi
  • Chưa có tính năng thông báo những việc cần làm, chỉ thông báo những gì liên quan đến mạng xã hội như ai theo dõi, ai thích.
  • Rườm rà hơn so với những ứng dụng cùng loại như Wunderlist, Clear.

Nguồn: tinhte