Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TẢI ỨNG DỤNG ANDROID CHO BLACKBERRY 10

Một thủ thuật rất hay giúp các bạn tải ứng dụng Android cho Blackberry nhanh chóng và dễ dàng mà mà không cần đăng nhập bất kỳ tài khoản nào.

1mobile Market là một kho ứng dụng Android khá lớn, tương tự như Snap nhưng dễ cài đặt và dễ sử dụng hơn. Đây có thể là một giải pháp tuyệt vời cho những máy muốn cài đặt ứng dụng Android nhưng không có sẵn Google Service và CH Play, ví dụ như BlackBerry 10 và những máy xài hệ điều hành Android dành cho thị trường Trung Quốc.

Tải ứng dụng Android cho Blackberry 10

Kho ứng dụng này có giao diện tương tự như CH Play, còn cách sử dụng thì có thể nói là không gì có thể đơn giản hơn được nữa. Thậm chí người dùng có thể tìm và tải ngay ứng dụng mà không cần đăng nhập bất kỳ tài khoản nào cả. Ngoài ra tốc độ cập nhật ứng dụng cũng rất nhanh, nói chung những gì bên CH Play có thì 1mobile Market cũng sẽ có. Tuy nhiên, ứng dụng đó có xài được hay không thì còn tuỳ vào tính tương thích của hệ điều hành. 

Cách tải ứng dụng Android cho Blackberry

Cách cài 1mobile Market cũng đơn giản không kém. Bạn chỉ cần mở trình duyệt mặc định của máy, gõ địa chỉ market.1mobile.com, nhấn nút download to đùng, thế là xong. Hoặc nếu quên địa chỉ thì bạn vào google gõ tìm "1mobile market", mục download sẽ hiện ra ngay ở kết quả đầu tiên.

Tải ứng dụng Android trên BlackBerry 10 qua 1mobile market

1mobile Market cũng khá phổ biến và nhiều bạn đang sử dụng BB10 chắc cũng đã biết đến từ lâu. Tuy nhiên mục đích chính của bài viết là chia sẻ cho những bạn chưa biết, giúp họ có thể tải ứng dụng Android cho Blackberry dễ dàng mà không cần phải cài nguyên gói Google Service và CH Play tương đối phức tạp.

Nguồn: tinhte