Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SỰ KIỆN RA MẮT IPHONE MỚI CỦA APPLE

Hôm nay, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 9/9, tại thành phố San Francisco, Mỹ.

Nơi diễn ra sự kiện là khán phòng Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco. Đây là địa điểm có sức chứa lên tới 7.000 chỗ ngồi, hứa hẹn biến màn ra mắt iPhone 6S thành sự kiện có nhiều người tham gia nhất từ trước đến nay của Apple.

Sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple

Thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple ngày 09/9/2015. Ảnh: Apple

"Quả táo" được dự đoán sẽ giới thiệu cặp đôi iPhone 6S và 6S Plus tại sự kiện ra mắt iPhone mới này. Máy sở hữu chip xử lý A9, RAM 2 GB, công nghệ cảm ứng lực Force Touch tương tự trên Apple Watch hay dòng MacBook 12 inch mới, cùng camera được nâng cấp đáng kể.

Trang công nghệ cnBeta của Trung Quốc mới đây cũng rò rỉ hình ảnh bao bì đóng gói được cho là của iPhone 6S Plus với hình ảnh một chú cá chép Koi ở nắp hộp. Đây được cho là một trong những hình nền mới trên iOS 9 và bộ đôi iPhone 6S/6S Plus.

Hộp đựng được cho là của iPhone 6S Plus. Ảnh: cnBeta

Hộp đựng được cho là của iPhone 6S Plus. Ảnh: cnBeta.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu chiếc iPad Pro màn hình lớn và thế hệ Apple TV mới, cũng như bắt đầu cho người dùng tải về iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2.

Nguồn: news.zing