Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RA MẮT BÀN PHÍM CUỘN KHÔNG DÂY ĐỘC ĐÁO

Hãng LG vùa cho ra mắt bàn phím cuộn không dây độc đáo cho smartphone và tablet với tên gọi là LG Rolly. Sản phẩm này có gì đặc biệt?

Bàn phím cuộc không dây LG Rolly khá độc đáo vì có thiết kế dùng vật liệu nhựa cứng nhưng vẫn có thể xếp gọn tựa như những mẫu bàn phím có khả năng xếp gọn nhờ dùng vật liệu nhựa mềm.

Về cơ bản, LG Rolly cũng là một bàn phím với 4 hàng phím được bố trí trên nền nhựa cứng tựa như kiểu bàn phím của laptop. Tuy nhiên, mỗi hàng phím liên kết với nhau bởi một loại vật liệu cho phép người dùng cuộn từng hàng phím trên LG Rolly lại với nhau một cách dễ dàng. Chính nhờ điều này mà một khi được xếp gọn, LG Rolly trông chẳng mấy khác biệt một chiếc hộp đựng bút sang trọng. 

Bàn phím cuộc không dây LG Rolly

Sản phẩm bàn phím cuộn không dây độc đáo của LG

Về mặt kỹ thuật, LG Rolly cũng sử dụng kết nối Bluetooth 3.0 và cho phép người dùng ghép đôi và sử dụng đồng thời với 2 thiết bị (smartphone hoặc tablet). Theo LG, mẫu bàn phím độc đáo này chỉ dùng duy nhất pin 3A và có thể dùng đến 3 tháng liền mới phải thay pin.

Lẽ đương nhiên là khả năng tự động tái kết nối cũng như khả năng tự tắt nguồn khi không dùng đến cũng được LG ứng dụng trên mẫu bàn phím cuộn không dây Rolly.

LG Rolly còn được trang bị kèm giá đỡ cho phép người dùng gắn các loại máy tính bảng kích thước từ 10 inch để dùng như một chiếc laptop truyền thống.

Dự kiến, LG Rolly sẽ có mặt tại triển lãm IFA 2015 diễn ra vào đầu tháng 9/2015 tới đây.

Nguồn: genk