Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

QUY ĐỊNH XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG 2015

Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa gửi công văn tới các trường đại học, cao đẳng và các Sở Giáo dục - Đào tạo về quy định xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2015.

Nguyện vọng bổ sung 2015

Theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành, trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, sau khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không rút hồ sơ để chuyển sang trường khác. Thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển vào một trường duy nhất rồi gửi Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu) bằng một trong các phương thức:

  • Nộp tại Sở Giáo dục - Đào tạo hoặc trường THPT do sở quy định;
  • Qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh;
  • Nộp trực tiếp tại trường đại học, cao đẳng.

Sau khi trúng tuyển, thí sinh mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi để làm thủ tục nhập học tại trường.

Trong thời gian quy định đối với mỗi đợt đăng ký xét tuyển, các Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức tiếp nhận đăng ký xét tuyển của thí sinh rồi chuyển dữ liệu cho các trường đại học, cao đẳng. Sở giáo dục - Đào tạo cũng có trách nhiệm lưu giữ Phiếu đăng ký xét tuyển của thí sinh với những thí sinh đăng ký xét tuyển thông qua cơ quan mình.

Các trường đại học, cao đẳng thường xuyên cập nhật thông tin đăng ký xét tuyển và cập nhật danh sách thí sinh vào dữ liệu đăng ký xét tuyển của trường mình. Kết thúc đợt xét tuyển thì tổ chức xét tuyển, công bố kết quả trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của trường và chuyển giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

Thí sinh có thể tải Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2015 ở đây

Nguồn: thanhnien