Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MCAFEE ANTIVIRUS FREE CHO WINDOWS 10

Hôm nay, McAfee vừa chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên của phần mềm McAfee Antivirus Free cho Windows 10. Phiên bản này sẽ cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực trước các mối đe dọa trực tuyến từ internet.

McAfee Antivirus Free cho Windows 10

Cài đặt McAfee Antivirus Free cho Windows 10

Bạn có thể tải về bằng cách truy cập vào liên kết này và nhấn Try now.

Tiếp theo là nhấn I Agree để đồng ý các điều khoản sử dụng, cũng như tải về.

Sau khi tải về, bạn tiến hành quá trình cài đặt McAfee Antivirus Free cho Windows 10.

Việc cài đặt khá đơn giản, và chỉ tốn của bạn 1 cú nhấp chuột duy nhất. Sau đó phần mềm sẽ tiến hành quá trình tải về các dữ liệu và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu trên nền hệ thống.

Do quá trình tải và cài đặt diễn ra trên nền hệ thống nên bạn sẽ cảm thấy hiệu suất máy tính có phần giảm đi đôi chút. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên dừng công việc lại vài phút để chờ quá trình cài đặt hoàn thành.

 

Trên Windows 10, hệ thống sẽ cảnh báo về việc McAfee Antivirus Free sẽ hoạt động thay thế Windows Defender, bạn hãy nhấn vào Turn on and update McAfee Antivirus Free để cho phép phần mềm này hoạt động.

Vì đây là bản thử nghiệm đầu tiên được gửi đến người dùng nên chúng ta vẫn chưa biết được “khả năng” của McAfee Antivirus Free. Do đó, hãy chờ xem các phiên bản tiếp theo sẽ cho chúng ta những gì nhé.

Nguồn: genk