Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÔNG NGHỆ MỚI TRONG LOA KHÔNG DÂY 360 ĐỘ CỦA SAMSUNG

Hãng Samsung đã cho ra mắt loa không dây 360 độ được phát triển từ công nghệ Ring Radiator mang âm thanh phủ khắp không gian trong ngôi nhà bạn.

Để có được điều này, Samsung đã nghiên cứu và cải tiến nhằm khắc phục các hạn chế của việc phát âm thanh theo một hướng trên các mẫu loa thông thường. Và âm thanh không dây 360 là thành quả của công nghệ độc quyền Ring Radiator - nhờ vào khả năng lan tỏa và khuyếch tán âm thanh đồng đều theo mọi hướng, công nghệ Ring Radiator giúp giảm thiểu hiện tượng biến dạng âm thanh và mang lại trải nghiệm trọn vẹn với chất âm cân bằng, đồng nhất.

Loa không dây 360 độ của Samsung

Chiếc loa không dây 360 độ của Samsung

Thiết kế của loa không dây 360 độ

Điểm đặc biệt là nhờ thiết kế Oval và mặt cắt tròn giúp phát huy tối đa ưu thế của công nghệ khuếch tán âm thanh. Cấu trúc đặc biệt này đã khéo léo ẩn đi màng loa và các chi tiết kỹ thuật bên trong để tạo nên một thiết bị thật sự Hi-tech nhưng vẫn trở thành điểm nhấn nội thất đáng chú ý cho bất cứ không gian nội thất nào, từ phòng khách cho tới phòng ngủ, nhà bếp cho tới phòng sinh hoạt chung…

Khả năng kết nối của loa không dây 360 độ 

Một điểm giúp cho âm thanh không dây 360 trở nên khác biệt nữa bên cạnh thiết kế đó chính là khả năng kết nối. Samsung đã mang ứng dụng Multiroom kết hợp với mạng Wi-Fi sẵn có để các thiết bị âm thanh không dây 360 có thể kết nối để tạo nên một hệ thống âm thanh đồng bộ. Khi kết hợp với hệ thống loa soundbar có thể “biến” thành hệ thống hometheater 5.1 và khi kết hợp với các loa âm thanh không dây 360 ở các phòng khác nhau sẽ biến căn nhà bạn trở thành một “rạp hát” đúng nghĩa.

Nguồn: echip