Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHIÊN BẢN IOS 9 BETA 5 VÀ WATCHOS 2 BETA

Apple đã cho phát hành phiên bản iOS 9 beta 5 và watchOS 2 beta để kịp ra bản chính thức trong sự kiện Apple ra mắt iPhone và iOS mới.

Phiên bản thử nghiệm thứ 5 dành cho lập trình viên của iOS 9 được phát hành sau hai tuần kể từ iOS 9 beta 4 và iOS 9 Public Beta (bản dùng thử rộng rãi) được tung ra. Phiên bản mới này được Apple cập nhật trên trang Apple Developer với tên mã build là 13A4325c. Chức năng đa nhiệm mới và trợ lý ảo Siri cũng tiếp tục được Apple cải thiện ở phiên bản dùng thử này.

iOS 9 beta 5

Bản iOS 9 beta 5 mới

Apple cho biết, các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 9 beta 5 khi hệ điều hành này chính thức ra mắt gồm có iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad mini, iPad mini 2, iPad mini 3, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 6, iPad 6 Plus và iPad Touch 5.

Apple cũng vừa cập nhật phiên bản thử nghiệm mới watchOS 2 beta với mã build là 13S5325c. Phiên bản mới này cũng tập trung cải thiện tính ổn định cho hệ điều hành và các ứng dụng, tính năng tích hợp.

Hiện Apple chưa công bố thời điểm chính thức để ra mắt iOS 9 beta 5, watchOS 2 và hệ điều hành OS X El Capitan. Tuy nhiên, nhiều dự đoán thì có thể hãng này sẽ chọn thời điểm vào tháng 9, trùng với thời điểm Apple giới thiệu Apple Watch vào năm ngoái.

Nguồn: pcworld