Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHIẾC GALAXY S4 MINI PLUS GIÁ BAO NHIÊU?

Hãng Samsung đã bất ngờ cho ra mắt sản phẩm Galaxy S4 Mini Plus còn được gọi là Galaxy S4 Value Edition. Đây là biến thể mới của Galaxy S4 Mini.  

galaxy s4 mini plus

Cấu hình Samgsung Galaxy S4 Mini Plus

Mang mã Samsung I9195I, chiếc smartphone này gần như giống hệt so với Galaxy S4 mini nhưng được nâng cấp về vi xử lý từ Snapdragon 400 lên Snapdragon 410. 

Cụ thể, Galaxy S4 Mini Plus được trang bị màn hình 4,3 inch Super AMOLED độ phân giải qHD, chip Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz kèm nhân đồ họa Adreno 306 và 1,5 GB RAM. Chiếc smartphone này sử dụng camera sau độ phân giải 8 megapixel có khả năng quay phim Full HD, camera trước độ phân giải 1,9 megapixel cùng nguồn pin dung lượng 1.900 mAh. Điều đáng tiếc là máy vẫn chạy hệ điều hành Android 4,4 KitKat thay vì Android 5.0 Lollipop.

Galaxy S4 Mini Plus giá bao nhiêu?

Hiện tại, Galaxy S4 Mini Plus đang được bán với giá từ 208 đến 261 USD tại Châu Âu tùy từng thị trường. Không có nhiều thay đổi đáng giá cũng như giá bàn còn cao so với các đối thủ cùng phân khúc giá rẻ, có lẽ tiềm năng của Galaxy S4 Mini Plus không được sáng sủa cho lắm. Nhiều khả năng sau khi bán tại Châu Âu, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ mang smartphone của mình đến với Châu Á mà cụ thể là Việt Nam.

Hiện tại, giá bán Galaxy S4 Mini Plus tại Châu  từ 208 đến 261 USD.