Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH CHUYỂN GMAIL SANG GOOGLE INBOX

Để chuyển tiếp lệnh truy cập hộp thư Gmail sang Google Inbox, bạn chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản của hướng dẫn cách chuyển Gmail sang Google Inbox sau đây.

Về cơ bản, Gmail và Inbox của Google cung cấp khả năng đăng nhập vào cùng một dịch vụ thư điện tử (email) nhưng cách thức vận hành của hai dịch vụ này hoàn toàn khác nhau.

Nếu thích cách thức mà Inbox quản lý email, danh sách công việc và những nhắc nhở/ghi nhớ khác thì bạn có thể chọn dịch vụ này như là công cụ quản lý email mặc định mỗi khi sử dụng/đăng nhập hộp thư Gmail.

Tuy nhiên, vài người dùng - trong đó có thể có cả bạn - vẫn còn thói quen gõ vào địa chỉ Gmail.com để đăng nhập hộp thư cá nhân của mình, do đó Google đã linh hoạt bổ sung một tính năng mà qua đó có thể giúp bạn "chuyển tiếp" tới giao diện Inbox trong khi vẫn nhập vào liên kết Gmail từ cửa sổ trình duyệt.

Thiết lập cách chuyển Gmail sang Google Inbox

Bước 1

Bạn dùng trình duyệt bất kỳ (trừ IE) để mở dịch vụ Inbox thông qua liên kết inbox.google.com.

Bước 2

Ở danh sách trình đơn bên trái của giao diện, tìm và nhấn chọn mục Settings (hay Cài đặt nếu sử dụng Chrome và có hỗ trợ tiếng Việt).

Bước 3

Ở hộp thoại xuất hiện, bạn chọn tiếp vào mục Other (khác) ở danh sách bên trái, sau đó đánh dấu chọn vào thiết lập Redirect Gmail to inbox.google.com.

Thủ thuật email

Từ bây giờ, mỗi khi đăng nhập vào Gmai.com, Google sẽ chuyển tiếp bạn đến giao diện chính của Inbox.

Tuy nhiên, từ giao diện Inbox, nếu muốn quay trở lại giao diện quen thuộc của Gmail, bạn hãy tìm biểu tượng có dán nhãn Gmail ở danh sách trình đơn bên tay trái và nhấn chọn vào biểu tượng này.

Cách chuyển Gmail sang Google Inbox

Hướng dẫn cách chuyển Gmail sang Google Inbox

Nguồn: pcworld