Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SONY XPERIA Z5 KHI NÀO RA MẮT?

Theo trang XperiaBlog, bộ đôi Xperia Z5 và Z5 Compact có tên mã lần lượt là E66XX và E58XX, cấu hình mạnh mẽ. Vậy Sony Z5 ra mắt khi nào?

Thông tin rò rỉ cho biết Xperia Z5 sẽ được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 810, có thể là phiên bản v2.1 đã được khắc phục lỗi quá nóng, đi kèm màn hình độ phân giải Full HD 1080p, RAM 4 GB và viên pin dung lượng 4.500 mAh.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của camera sau độ phân giải 21 MP với cảm biến RS IMX230 CMOS có khả năng hỗ trợ tốt quay video 4K, cũng như HDR. Mặt khác, Sony cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay cho chiếc flagship của mình nhằm tăng cường khả năng bảo mật.

Còn như chiếc Xperia Z5 Compact, đâu sẽ là sản phẩm cấu hình rút gọn, với màn hình độ phân giải HD 720p, nhưng vẫn cam kết sử dụng chipset Snapdragon 810. Điều đáng tiếc là những thông số còn lại của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Sony Xperia Z5

Tuy nhiên, một số đồn đoán gần đây từ PhoneArena gợi ý, không loại trừ khả năng chất liệu kim loại nguyên khối sẽ được sử dụng để thay thế cho mặt lưng bằng kính trên bộ đôi Z5 và Z5 Compact. Mặt khác, cổng kết nối USB Type C cũng có thể sẽ có cơ hội xuất hiện trên chiếc Xperia mới.

Còn hiện tại, Sony đang thử nghiệm giao diện smartphone Xperia mới trên các thiết bị cầm tay của mình và chạy thử nghiệm phiên bản Beta tại Thụy Điển. Rất có thể đây chính là món quà mà nhà sản xuất Nhật Bản dành tặng cho người dùng trên bộ đôi BI và Z5 Compact trong tháng 9 tới.

Nguồn: genk