Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

"SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG" CÙNG CNC APTECH

Chương trình Sự nghiệp thành công là chương trình mới trong năm học 2015 từ CNC Aptech dành cho các bạn học viên mới. Aptech đào tạo cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân - tất cả những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hoặc như một công cụ hỗ trợ.

Thực tế đào tạo tại các cơ sở của Aptech tại Việt Nam cho thấy sinh viên của các trường Đại học theo học với số lượng khá đông. Rất nhiều học sinh sau khi kết thúc học trung học phổ thông đã theo học tại Aptech thay vì thi đại học. 

Chương trình Sự nghiệp thành công cùng CNC Aptech

Chương trình Sự nghiệp thành công cùng CNC Aptech

Thời gian tuyển sinh toàn quốc từ: 01/07 - 31/08/2015.

Đăng ký học Aptech Đăng ký giữ chỗ online

Đăng ký học tại CNC Aptech, bạn sẽ có nhiều ưu đãi:

  • Học bổng 60 triệu
  • Hỗ trợ 10 triệu và 100 lít xăng
  • Hỗ trợ 9 triệu cho khóa APEX
  • Tặng laptop khi nhập học
  • Tặng khóa học anh văn 3 tháng
  • Hỗ trợ 500.000 phí nhà trọ.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được tham gia chương trình “Tuyển dụng cùng doanh nghiệp” giúp bạn đến với công việc phù hợp nhất. CNC Aptech đảm bảo 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.​ Ngoài ra, còn có chương trình IT Plus - chương trình học kỹ năng CNTT sẽ thêm kỹ năng, thêm thu nhập, thêm thăng tiến, thêm thành công cho học viên.

Đến với CNC Aptech, bạn không chỉ có môi trường học tốt, nâng cao trình độ, mà còn được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, mang đến cho bạn sự nghiệp thành công.

CNC Aptech trân trọng!