Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TRÌNH DUYỆT MỚI CỦA MICROSOFT

Microsoft Edge là trình duyệt mới của Microsoft đã nhanh hơn Google Chrome  tới 112%. Kết quả đo dựa trên chính công cụ của Apple và Google.

Trong bài blog mới đây nhất của Windows, Gabe Aul, Trưởng nhóm phụ trách mảng Windows Insider đã công bố kết quả benchmark cho Microsoft Edge, trình duyệt dành cho Windows 10. Theo đó, Microsoft Edge đã thể hiện hiệu suất tốt hơn hẳn so với Google Chrome. Nhưng điều ấn tượng nhất đó là Microsoft sử dụng công cụ benchmark của chính Apple và Google: Edge được thử nghiệm bằng Google Octane, Apple JetStream và WebKit Sunspider. WebKit Sunspider là công cụ đo hiệu suất trình duyệt do nhóm phát triển WebKit của Apple thực hiện dành cho iOS, Mac và Safari.

Microsoft Edge trình duyệt mới của Microsoft

Microsoft Edge trình duyệt mới của Microsoft

"Chúng tôi thực sự hài lòng với kết quả hiệu suất thu được và hy vọng rằng các bạn sẽ được duyệt web nhanh hơn với Microsoft Edge, song song với rất nhiều tính năng tuyệt vời chúng tôi đã thêm", Aul cho biết.

Nếu kết quả đo này là chính xác, Microsoft Edge sẽ sớm trở thành lựa chọn tốt của những người dùng Windows, xét trên sức mạnh và độ hiệu quả. Không những vậy, sự vượt trội về hiệu suất còn khiến Google Chrome và các trình duyệt khác phải lo tìm cách cải thiện để cạnh tranh. Đây quả thực là một lý do đáng để thử Windows 10 trong thời gian tới.

Windows 10 sẽ được tải miễn phí cho người dùng Windows 7 và Windows 8.

Tham khảo: BusinessInsider