Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐIỆN THOẠI HUAWEI HONOR 4C GIÁ BAO NHIÊU?

Huawei Honor 4C là chiếc điện thoại có cấu hình khá tốt với chip xử lý 8 nhân và camera sau 13 MP. Vậy chiếc Huawei Honor 4C giá bao nhiêu?

Huawei Honor 4C đã ra mắt và bán độc quyền trên các trang thương mại điện tử ở nhiều quốc gia như Malaysia, Trung Quốc, Nga, Hồng Kông,... Tại Ấn Độ, chiếc điện thoại này ra mắt hồi giữa tháng 5/2015 và cũng được phân phối online.

Huawei Honor 4C

Dù chỉ là một chiếc điện thoại tầm trung nhưng ngoài camera 13 MP, màn hình tấm nền IPS, Huawei Honor 4C còn có cấu hình khá tốt khi trang bị vi xử lý 64 bit HiSilicon Kirin 620 8 nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể nâng cấp thẻ nhớ tối đa 32 GB. Máy chạy hệ điều hành Android 64 bit HOTA (Android L), chuẩn âm thanh vòm DTS Surround 5.1, kết nối radio FM và pin dung lượng 2.550 mAh.
Huawei Honor 4C dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam ngày 23/7, bán thông qua một trang thương mại điện tử. Dù không công bố trang này nhưng nhiều khả năng Huawei hợp tác với Lazada, vốn đã từng bán độc quyền điện thoại của Lenovo, Alcatel... 

Nguồn: ictnews