Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

DỰ ÁN BAO PHỦ WIFI MIỄN PHÍ TRÊN NÚI PHÚ SĨ

Mùa hè năm nay, núi Phú Sĩ sẽ được lắp đặt 8 điểm phát sóng wifi bao phủ khắp ngọn núi này, kể cả trên đỉnh núi với độ cao 3.776 mét này. Chính quyền địa phương sẽ phối hợp cùng với nhà mạng Domoco để lắp đặt 8 điểm phát sóng wifi tại các ngôi nhà, khu nghĩ dưỡng thuộc khu vực núi Phú Sĩ và trên cả đỉnh núi.

Núi Phú Sĩ

Được biết đây là sáng kiến được chính quyền địa phương khởi xướng nhằm hỗ trợ các du khách có thể sử dụng internet khi tới đây. Cách làm này được xem như một hình thức quảng bá nhằm thúc đẩy phát triển du lịch tại núi Phú Sĩ - địa danh mang tính biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Được biết lượng khách nước ngoài đến tham quan núi Phú Sĩ đã tăng nhanh trong những năm qua, đã có từ 40.000 đến 50.000 khách du lịch men theo những con đường mòn để leo lên đỉnh núi.

Do đó, dự án hy vọng sẽ cung cấp cho khách tham quan những dịch vụ tốt hơn, đồng thời đây cũng là kênh cung cấp tình hình thời tiết và các thông tin khác để đảm bảo an toàn cho họ. Hiện tại, 70.000 tờ rơi sẽ được in ra để phát cho khách tham quan núi Phú Sĩ nhằm hướng dẫn cách đăng nhập vào mạng wifi. Trong đó có những mật khẩu riêng để người dùng có thể đăng nhập vào sử dụng trong vòng 72 giờ.

Tham khảo: Time, Engadget​