Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH HONOR BAND ZERO

Hãng Huawei  vừa cho ra mắt đồng hồ thông minh Honor Band Zero có thiết kế dạng mặt tròn, khả năng chống bụi bẩn và chống nước đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68.

Honor Band Zero với thiết kế vỏ ngoài bằng kim loại và dạng mặt tròn tựa như mẫu smartwatch thời trang Moto 360 và LG G Watch R.

Chỉ tiếc là ngoài hình ảnh cho người dùng một cái nhìn cơ bản về chiếc smartwatch Honor Band Zero, Huawei hiện không cung cấp thêm thông tin về cấu hình thiết bị.

Dựa trên những hình ảnh mà Huawei chia sẻ, có thể dễ dàng nhận thấy Honor Band Zero sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc dây đeo với khóa gài trông khá truyền thống.

Huawei Honor Band Zero
Huawei Honor Band Zero


Còn có thông tin cho rằng Honor Band Zero cũng sẽ hỗ trợ hiển thị thông tin về người gọi điện thoại hoặc nội dung tin nhắn đến chủ nhân thiết bị. Mẫu smartwatch thế hệ mới của Huawei cũng được cho là sẽ có thể đếm bước chân và theo dõi chất lượng giấc ngủ của người dùng.

Cũng theo phỏng đoán, Honor Band Zero nhiều khả năng sẽ chạy hệ điều hành Android Wear vì mẫu smartwatch với 40 tùy chọn giao diện màn hình Huawei Watch mà hãng này từng giới thiệu trước đây cũng chạy nền tảng hệ điều hành này.

Nhiều khả năng mẫu smartwatch mặt tròn Huawei Honor Band Zero sẽ được lên kệ trong tháng 8/2015 với 3 tùy chọn màu sắc dây đeo là đen, trắng hoặc màu be.

Huawei Honor Whistle
Được biết, bên cạnh mẫu smartwatch mặt tròn Honor Band Zero nói trên, Huawei còn giới thiệu thêm mẫu tai nghe Bluetooth Honor Whistle với thiết kế mặt ngoài phủ nhôm xước và nút chức năng tròn trịa nằm đối xứng với phần củ tai trông khá lạ mắt. Hiện tại cũng chưa có bất kỳ thông tin nào về mẫu tai nghe không dây Honor Whistle này.

Nguồn: pcworld