Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ORACLE MỞ RỘNG DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Hướng đi mới của Oracle là mở rộng dịch vụ điện toán đám mây với mục đích cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ khác trên thị trường như Amazon, Microsoft.

Với việc mở rộng danh mục dịch vụ cung cấp cho khách hàng, Oracle đang thực hiện chuyển đổi trọng tâm từ kinh doanh truyền thống là cơ sở dữ liệu và quản trị quan hệ khách hàng sang điện toán đám mây.

Oracle mở rộng dịch vụ điện toán đám mây

Theo số liệu công bố mới nhất, Oracle đang phát triển với tương lai vô cùng hứa hẹn. Trong quý vừa rồi, doanh thu của SaaS và PaaS (2 dịch vụ của Oracle) đã đạt 426 triệu USD, tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Hiện tại, ứng dụng điện toán đám mây của Oracle hỗ trợ trên 70 triệu người dùng doanh nghiệp với 31 tỷ giao dịch diễn ra mỗi ngày. Theo số liệu ước tính, cloud của Oracle đang được sử dụng trên khoảng 40,000 thiết bị với 600 petabytes lưu trữ tại 19 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Dù có những thành công trong quý I/2015 nhưng dịch vụ điện toán đám mây của Oracle vẫn bị cạnh tranh bởi các nhà cung cấp khác trên thế giới như Amazon, Microsoft và IBM.

Tham khảo: bgr