Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁCH TẢI VIDEO CHO IPHONE, IOS

Làm sao để tải video cho iPhone? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Nghe nhạc, xem phim trực tuyến là việc mà người dùng điện thoại thông minh nói chung và người dùng sử dụng iPhone nói riêng hay sử dụng. Vậy trong những trường hợp không có kết nối Internet thì người dùng sử dụng những chức năng này như thế nào? Giải pháp là bạn có thể tải nhạc hoặc video về điện thoại của mình. Hãy cùng CNC Aptech thực hiện cách tải video cho iPhone.

Hướng dẫn tải video cho iPhone

1. Free Video Downloader Plus for iOS

Free Video Downloader Plus Plus for iOS là ứng dụng dùng để tải video cho iPhone được nhiều người sử dụng, bởi ứng dụng này cho phép chúng ta tải Video về từ nhiều nguồn (nhiều trang Web chia sẻ Video trực tuyến) khác nhau, tải được nhiều định dạng phổ biến hiện nay như MP4, 3GP, MOV hay là MPEG....giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

Ngoài ra ứng dụng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình Download file về chỉ bằng một thao tác, giao diện thân thiện với người dùng, quá trình tải file nhanh chóng, chất lượng, không bị dừng khi tải.

Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này và cập nhật phiên bản mới nhất tại đây Free Video Downloader Plus for iOS

* Cách tải video về iPhone bằng Free Video Downloader Plus for iOS

Tải video về iPhone bằng Free Video Downloader cho iOS

Bước 1: Khởi động ứng dụng Free Video Downloader Plus Plus lên và chọn vào Browser để vào địa chỉ web, ở đây mình vào dailymotion.com để tải phim.

tai video ve iphone

Hiện nay Free Video Downloader Plus for iOS được đánh giá là phần mềm tải video về iPhone miễn phí và tốt nhất hiện nay

Bước 2: Chọn video cần tải, sau đó bấm vào biểu tượng Play.

tai phim ve iPhone

Bước 3: Video bắt đầu được phát trực tuyến và đồng thời có biểu tượng hình chiếc thẻ nhớ (Save) bạn bấm vào để tải video này về máy.

cach su dung Free Video Downloader Plus Plus

Bước 4: Chọn tiếp vào Download để bắt đầu tải.

Bước 5: Bạn có thể vào mục download ở Tab thứ 2 để xem quá trình tải và các video đã tải về máy.

2. Tube Downloader Free for iOS

Đứng thứ 2 trong top 3 ứng dụng tải video cho iPhone phải kể đến Tube Downloader Free for iOS, đúng như tên của ứng dụng thì nguồn chủ yếu để tải File Video là trên trang Youtube.com. Ứng dụng này cho phép bạn tải không hạn chế, bạn có thể tải cùng một lúc nhiều Video (Tối đa là 10 Video cùng lúc, tùy thuộc vào chất lượng mạng mà bạn sử dụng), có thể tải những File Video chất lượng cao một cách nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của File.

Ngoài ra còn một số chứ năng như được tích hợp sẵn trình duyệt Web cho bạn khi cài ứng dụng, có thể vừa tải Video và vừa xem Video ngay ở chế độ nền. Thêm vào đó chức năng bảo mật ứng dụng bằng mật khẩu không cho người khác sử dụng ứng dụng này mà một số các ứng dụng khác không có.

Bạn có thể tải ứng dụng về các thiết bị của mình cũng như cập nhật các phiên bản mới nhất tại đây Tube Downloader Free for iOS

3. YTD Video Downloader for iOS

Mặc dù chỉ đứng thứ 3 trong Top nhưng ứng dụng YTD Video Downloader for iOS lại không hề thua kém các ứng dụng khác bởi tính năng đơn giản dễ sử dụng mà quá trình tải File cũng được thực hiện nhanh chóng, cũng có thể tải những Video chất lượng cao, không bị ngắt quãng khi sử dụng.

Ngoài download về file Video ứng dụng còn cho phép bạn download File Audio của Video đó (Bỏ phần hình ảnh chỉ tải File Audio) giúp bạn trong quá trình tải được dễ dàng hơn.

Để tải và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng bạn vào đây YTD Video Downloader for iOS