Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN GIA CÔNG CNTT VNITO 2015 TẠI VIỆT NAM

Chương trình hội nghị Phát triển gia công CNTT VNITO 2015 được xem là hoạt động kết nối giao thương quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực gia công CNTT từ trước đến nay. Và đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh Việt Nam trong bản đồ những nước hấp dẫn nhất trong lĩnh vực gia công phần mềm (ITO) và gia công quy trình kinh doanh (BPO).

Bên cạnh đó, VNITO 2015 cũng là nơi cung cấp nguồn thông tin đa dạng về ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam thông qua kết quả khảo sát thị trường do IDG, Gartner, KPMG hoặc McKinsey thực hiện.

 VNITO 2015

Chương trình hội nghị VNITO 2015 sẽ gồm các bài tham luận có giá trị thực tiễn, chia sẻ xu hướng gia công CNTT toàn cầu, cơ hội và thách thức của Việt Nam. Chẳng hạn chủ đề “Làm thế nào để doanh nghiệp gia công phần mềm trong xu thế chung. Kế hoạch ngắn và dài hạn nhằm gia tăng vị thế trong chuỗi giá trị của ngành gia công Việt Nam hoặc Giải pháp cho nguồn lực CNTT giúp tận dụng và phát huy lợi thế của Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, Ban cố vấn của Hội nghị gồm những chuyên gia trong lĩnh vực Gia công phần mềm đã đưa ra một số nhận định về thị trường và đề xuất nhằm giúp Việt Nam thực sự là điểm đến, đáp ứng tốt nhu cầu gia công phần mềm của quốc tế.

Theo ông Nguyễn Công Ái, Phó tổng giám đốc KPMG Vietnam cho biết Việt Nam cần có một chiến lược đào tạo dài hạn và bài bản nhằm cải thiện nhanh nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng, nhất là thông qua các chương trình gắn liền với thực tiễn. Bên cạnh đó là việc phổ biến các chuẩn nghề CNTT quốc tế để người học chủ động cập nhật kiến thức và thích nghi nhanh với môi trường công nghệ đang thay đổi từng ngày.

Sự kiện do Công viên phần mềm Quang Trung phối hợp cùng Hội Tin học Tp. HCM tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/10/2015 tại khách sạn The Reverie Saigon. Dự kiến sẽ thu hút đại diện của khoảng 150 công ty đa quốc gia và 200 doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm và gia công quy trình kinh doanh tham gia và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Nguồn: tinhte