Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

VÌ ÁNH MẮT TUỔI THƠ - 2015

Thứ 7 vừa qua, đoàn sinh viên CNC Aptech đã có một chuyến công tác xã hội thăm và giao lưu đến với hơn 323 trẻ em mồ côi, tàn tật tại trung tâm nhân đạo Quê Hương ở Dĩ an, Bình Dương nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2015.

Một ngày thật ý nghĩa và trải nghiệm được nhiều điều hay trong cuộc sống này. Dù hành trình của chuyến đi có gặp nhiều khó khăn vì đi lạc đường và dưới cái nắng gay gắt từ Sài Gòn đến Bình Dương, nhưng khi đến nơi mọi người như quên hết những mệt mỏi và trên gương mặt của mỗi người hiện ra nụ cười thật hạnh phúc vì các bé đưa hai tay đòi bồng lên hoặc chạy vào lòng các bạn.

Mình có thể thấy được một phần nào hạnh phúc trong lòng các bạn khi được dang rộng cánh tay và chia sẽ được yêu thương phần nào đến các em nhỏ nơi đây. Khi chúng tôi chuyển qua thăm các bé sơ sinh thì các em không muốn rời các anh chị và đã khóc khiến chúng tôi không thể kiềm được lòng mình.

Một chuyến đi đã thấm thía được phần nào khó khăn, thiếu tình yêu thương của những mảnh đời mồ côi bé nhỏ.

Thương làm sao! Chúng ta hãy luôn trân trọng những thứ mình đang có và hãy mỉm cười rằng mình hạnh phúc hơn nhiều người khác, hãy chia sẽ yêu thương và hãy sống tốt hơn khi mình còn có nhiều cơ hội.

Một số hình ảnh của hoạt động này:

Theo CNC Aptech - Yến Nguyễn