Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU NĂM 2015

Vừa qua, hãng Huawei đã dực vinh danh vào danh sách Top 100 Thương hiệu Toàn cầu của BrandZ năm 2015. Đây là lần đầu tiên Huawei lọt vào danh sách BrandZ và là thành tựu tiếp nối sau khi hãng nằm trong danh sách Top 100 Thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất của Interbrand vào năm ngoái.

Danh sách “Top 100 Thương hiệu Toàn cầu” được xây dựng bởi Millward Brown Optimor, một tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới nằm trong WPP, tập đoàn dịch vụ truyền thông lớn nhất thế giới, WPP. Hệ thống xếp hạng được sử dụng cho việc xây ding danh sách của BrandZ được coi là một trong những đánh giá xác đáng nhất về tầm ảnh hưởng và giá trị thương hiệu dựa trên quan điểm của cả người tiêu dùng thương hiệu tiềm năng và hiện tại cũng như các dữ liệu tài chính.

Top 100 Thương hiệu Toàn cầu của brands 2015

Top 100 Thương hiệu Toàn cầu của BrandZ năm 2015

Ông Doreen Wang, Giám đốc Toàn cầu của BrandZ, cho biết: "Huawei ngày hôm nay lần đầu tiên lọt vào danh sách BrandZ. Đây là kết quả của hoạt động kinh doanh giải pháp hạ tầng viễn thông ổn định và bền vững cũng như sự chủ động mở rộng hoạt động của tập đoàn sang nhóm kinh doanh giải pháp doanh nghiệp và ngành hàng tiêu dùng. Huawei đã đầu tư trong để cung cấp công nghệ toàn cầu, được thể hiện qua việc hai phần ba doanh thu của họ đến từ các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Việc được xếp hạng trong danh sách BrandZ khẳng định sức mạnh thực sự của Huawei".

"Huawei đã vinh dự nhận được sự xếp hạng này từ BrandZ," ông Kevin Zhang, Chủ tịch Marketing của Huawei cho biết. "Giá trị thương hiệu của Huawei được khẳng định thông qua sự thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, và đáp ứng kịp thời nhu cầu của họ bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo. Chúng tôi cam kết liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng của mình".

Hiện tại, Huawei cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho 45 trong tổng số 50 nhà khai thác hàng đầu thế giới, thúc đẩy các ứng dụng sáng tạo cho thế giới thực như công nghệ 4G, và dẫn đầu sự phát triển của các tiêu chuẩn 5G. Trong mảng giải pháp doanh nghiệp, Huawei hiện đang phục vụ 5 trong top 10 ngân hàng hàng đầu thế giới, và 70% trong số 20 công ty năng lượng hàng đầu của thế giới.

Ngoài ra, Huawei đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho hơn 160 hệ thống lưới điện trên toàn thế giới, cũng như cho các lĩnh vực công và khối chính phủ tại hơn 140 quốc gia và khu vực, giúp họ chuyển đổi trong ứng dụng và phát triển ICT.

Trong mảng kinh doanh tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng, Huawei đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành nhà cung cấp lớn thứ ba thế giới về thị phần trong thị trường bán lẻ smartphone toàn cầu. Các sản phẩm điện thoại di động hiệu năng cao của hãng như Mate7, P8, và Honor 6 đang rất phổ biến với một số lượng lớn và ngày càng tăng của người sử dụng.

Huawei thực hiện chiến lược toàn cầu hóa tích hợp các nguồn lực tốt nhất trên thế giới để phục vụ thị trường toàn cầu. Ngày nay, tập đoàn cung cấp một hệ thống tổng thể năng lực sáng tạo toàn cầu. Huawei hoạt động ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hai phần ba doanh thu của họ đến từ các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Huawei đã xây dựng các trung tâm R&D trên toàn thế giới và đầu tư ít nhất 10% doanh số hàng năm của mình cho R&D. Tập đoàn đã thành lập 16 trung tâm nghiên cứu ở Thụy Điển, Nga, Mỹ, Ấn Độ và các nước khác, và vận hành 31 trung tâm sáng tạo chung cùng với các khách hàng của mình.

Ông Kevin Zhang tin tưởng rằng: "Các công nghệ ICT - đặc biệt là băng rộng di động, điện toán đám mây, Big Data, và IoT – đang định hình lại tất cả mọi thứ, và kết nối là một tiêu chuẩn mới. Dựa trên các nguyên tắc của hợp tác mở và cùng thành công, Huawei sẵn sàng làm việc chặt chẽ với các đối tác trong ngành để xây dựng một Thế giới được kết nối tốt hơn, nơi cung cấp kết nối băng rộng phổ quát, cho phép đổi mới nhanh và sáng tạo ở khắp mọi nơi, và mang lại một trải nghiệm đầy cảm hứng cho tất cả mọi người với một mức giá hợp lý. Đạt được những mục tiêu này sẽ giúp chúng ta xây dựng một thế giới kết nối tất cả mọi người và tất cả mọi thứ".

Nguồn: ictnews