Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SỰ KIỆN CES ASIA 2015 ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI MẠC

Với chủ đề "Chào mừng tới tương lai", sự kiện CES ASIA 2015 vừa chính thức khai mạc tại Thượng Hải . Sự kiện được diễn ra từ ngày 25 - 27/05/2015 với hơn 200 công ty đến từ 16 quốc gia. 

Đây là lần đầu tiên CEA mang CES đến với châu Á và triển lãm lần này có thể nói vẫn ở “phiên bản thử nghiệm.” Không có nhiều thương hiệu lớn xuất hiện tại CES ASIA và cái tên đáng chú ý nhất trong lĩnh vực công nghệ có lẽ là Intel.

Sự kiện CES ASIA 2015

Sự kiện CES ASIA 2015

Ngoài ra có lẽ màn trình diễn của các hãng sản xuất ô tô là một phần nổi bật của CES ASIA. Tại đây, các hãng xe như Ford, Audi, Cadillac, Volkswagen, Mercedes-Benz có khu vực trưng bày riêng của mình, tuy nhiên về quy mô thì vẫn còn “khiêm tốn.” Có lẽ sau lần “thử nghiệm” đầu tiên thì các hãng sẽ có chiến lược mới cho CES ASIA. 

Vì Thượng Hải là sân nhà nên các thương hiệu Trung Quốc tất nhiên sẽ có thế mạnh. Phải đến hơn phân nửa khu vực trưng bày có sự hiện diện của các thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Sự kiện CES ASIA 2015 sẽ có gì?

CES ASIA 2015 năm nay chỉ gói gọn trong 2 toà nhà trưng bày của khu Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải cực kỳ rộng lớn. Năm sau từ ngày 11-13/05/2016, cũng tại đây sẽ diễn ra CES ASIA lần thứ hai, hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn.

Nguồn: tinhte