Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

3 ỨNG DỤNG DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO ANRDOID

Ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất cho Anrdoid là những ứng dụng nào? Thủ thuật sau đây sẽ cung cấp cho bạn 3 ứng dụng tốt nhất. 

Có nhiều phần mềm diệt virus khác nhau dành cho hệ điều hành này. CNC Aptech chia sẻ cùng bạn 3 ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất cho Anrdoid hiện nay.

1. AVG Antivirus cho Android

Phần mềm diệt virus cho android mang tên AVG Antivirus cho Android, tương thích với các phiên bản Android.

Ứng dụng diệt virus miễn phí ccho android

Các ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất cho Anrdoid

Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu cho thiết bị Android, phần mềm AVG giúp người dùng bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

2. Norton Mobile Security cho Android

Phần mềm Norton Mobile Security mới dành cho Android 2.3 trở lên. Không chỉ chống virus, diệt các phần mềm độc hại, giúp bảo vệ điện thoại và máy tính bảng, phần mềm này còn giúp bạn có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp từ xa.

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Anrdoid

3. Avast Mobile Security & Antivirus cho Android

Thứ ba là phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus cho Android, tương thích với các phiên bản Android. 

Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất cho máy tính và nay đã xuất hiện trên thiết bị di động thông minh. Với hơn 50 triệu lượt tải về Avast Mobile Security & Antivirus là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho thiết bị Android.

Tham khảo: taimienphi