LỄ VINH DANH DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC TOÀN CẦU 2015

Hôm nay, theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, tại Diễn đàn giáo dục toàn cầu 2015 do Microsoft tại Mỹ đầu tháng 5, ba giáo viên Việt Nam đã được vinh danh với dự án học tập cho học sinh xuyên quốc gia.

Diễn đàn giáo dục toàn cầu 2015

Đoàn Việt Nam tham dự gồm các giáo viên: Ngô Thành Nam (giáo viên Trường tiểu học Việt Úc, TP.HCM); Nguyễn Thị Liễu (Phó hiệu trưởng Trường THCS Đức Trí (quận 1, TP.HCM); Nguyễn Đức Toàn (giáo viên Trường THPT Thực Nghiệm Hà Nội).

Tham gia diễn đàn, các giáo viên Việt Nam đã cùng hợp tác với giáo viên các quốc gia như Mỹ, Đức, Nam Phi, Canada, Ireland, Trung Quốc… thực hiện một dự án học tập cho học sinh xuyên quốc gia.

Kết quả, dự án do nhóm của giáo viên Ngô Thành Nam thực hiện đã đạt giải nhì toàn cầu - Giải Overall Challenge. Còn dự án của nhóm giáo viên Nguyễn Thị Liễu thực hiện đã xuất sắc đạt giải nhất toàn cầu - Giải Pitch.

Nguồn: thanhnien