Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỌC APTECH Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM?

Học ở Aptech để dẫn đầu công nghệ. Sinh viên tốt nghiệp Aptech hoàn toàn tự tin với kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc. Vậy bạn có biết học Aptech ở đâu tốt nhất TPHCM?

Chương trình đào tạo của Aptech

Các Trung tâm đào tạo của Aptech Việt Nam đều tuân thủ theo một quy trình đào tạo thống nhất và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 của Tổ chức chứng nhận BVC (Bureau Veritas Certification). Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như: quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, công tác sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo của Aptech Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn từ chương trình của Aptech Ấn Độ, được cập nhật toàn diện và liên tục từ 1 - 2 lần/năm.

Bằng cấp Aptech

Bằng cấp của Aptech Việt Nam được công nhận rộng rãi tại 54 quốc gia và là chứng chỉ quan trọng khi làm việc tại các Tập đoàn CNTT trong và ngoài nước. Sau khi hoàn thành khóa học cao nhất, sinh viên sẽ được nhận bằng Higher Diploma in Software Engineering (HDSE) do Aptech Ấn Độ cấp.

Tốt nghiệp đồng thời Aptech và nhận thêm một tấm bằng Đại học, sinh viên có thể tự tin với vốn kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành của mình. Không những vậy, thời gian học tập ngắn (chỉ 2 năm) tại Aptech sẽ giúp các sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian.

Học Aptech ở đâu tốt nhất?

Thành lập từ tháng 5 năm 2004, CNC Aptech là đơn vị 1 trong những đối tác (partner) đáng tin cậy của Aptech Worldwide. Với thành tích xuất sắc trong đào tạo và giữ vững chất lượng nghiêm ngặt của Aptech, đến nay CNC Aptech đã đào tạo hơn 3000 lập trình viên, cung cấp một nguồn nhân lực dồi dào cho thị trường nhân sự của các công ty tại Việt nam và trên thế giới.

 • Bảo đảm đào tạo chất lượng chuyên môn cao.
 • Bảo đảm việc làm đúng chuyên môn cho sinh viên khi ra trường.
 • Có thể hoạt động độc lập để tạo ra những sản phẩm ứng dụng, dịch vụ riêng của mình để cung cấp cho thị trường CNTT.
 • Bằng cấp Quốc tế do Aptech Ấn độ cấp có giá trị toàn cầu.
 • Có thể chuyển tiếp đại học (trong nước: ĐH Greenwich- Anh Quốc, RMIT - Úc; nước ngoài: ĐH Swinburne, ĐH Southern Cross- Úc, ...).

Aptech Country Meet 2015

Chứng nhận về sự hợp tác giữa CNC và Aptech trong 15 năm qua

Đội ngũ giảng viên Aptech có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty phần mềm. Các giảng viên được tuyển dụng khắt khe theo quy trình của Aptech toàn cầu. Quy trình này bao gồm 3 vòng: phỏng vấn trực tiếp, thi chuyên môn và dạy thử. Giảng viên được chính thức giảng dạy khi có chứng chỉ chuyên môn về môn học do Tập đoàn Aptech công nhận. Không những vậy, giảng viên Aptech còn được đánh giá định kỳ trong quá trình giảng dạy dựa trên: chỉ số điểm GPA (do học viên đánh giá), tỷ lệ đỗ của học viên qua các kỳ thi và một số chỉ số khác. Điều này giúp Aptech luôn giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo.

Các phòng học tại Aptech được thiết kế chuẩn theo mô hình giáo dục hiện đại. Thư viện với hàng ngàn đầu sách, phần mềm mới và đĩa chuyên ngành phục vụ miễn phí cho sinh viên.Thư viện được cập nhật thường xuyên không chỉ bao gồm các đầu sách chuyên ngành được nhập trực tiếp từ Ấn Độ, các đĩa mềm cài đặt mà các bạn sinh viên còn có thể tìm thấy cho mình những cuốn sách phát triển kỹ năng học tập và làm việc. Đặc biệt, tại thư viện còn có những cuốn sách giúp sinh viên luyện thi các chứng chỉ về sản phẩm và công nghệ của các tập đoàn Tin học lớn như Microsoft, Cisco...

Học Aptech ở đâu tốt nhất

Lễ Tốt nghiệp khóa Lập trình viên Quốc tế 2014 tại CNC Aptech

Ưu điểm chỉ có tại CNC Aptech

 • Với chính sách Bảo đảm việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác.
 • Chương trình Tuyển dụng cho doanh nghiệp sẽ tuyển dụng sinh viên theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Sinh viên có thể thực hiện các ý tưởng ngay khi đang học, sẽ được hướng dẫn thực hiện và triển khai thực tế các ý tưởng đó. Từ đó, sinh viên có thể khởi nghiệp ngay khi đang theo học tại trường.
 • Học trực tuyến cùng Tomotech.vn
 • Bộ phận Quan hệ sinh viên luôn theo dõi quá trình học tập, chăm sóc sinh viên, giúp bảo đảm chất lượng học tập.
 • Môi trường học tập năng động, nâng cao thực hành, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh và áp dụng ngay vào công việc.
 • Sinh viên có thể đăng ký các ý tưởng để làm đề tài hoặc sẽ được gợi ý các đề tài thực tế để làm luận án. Đây là lợi ích đặc biệt khi học tại CNC Aptech.
 • Phụ huynh và sinh viên được tự chủ kế hoạch đóng học phí, chọn cách đóng học phí phù hợp với điều kiện gia đình.
 • Chương trình Aptech Insurance, bảo đảm chất lượng đầu ra, giúp sinh viên có thể học dự thính miễn phí tất cả các môn ở các lớp, thi lại nhiều lần để cải thiện điểm.

CNC Aptech có quyền tự hào về những thành tựu đã, đang và sẽ đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận và đã khẳng định là một thương hiệu đào tạo uy tín và có chất lượng quốc tế tại Việt Nam thông qua các tiêu chí.