Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHI NÀO IPHONE 6 MÀN HÌNH 4 INCH RA MẮT?

Chuyên gia Ming-Chi Kuo, người dự đoán các sản phẩm Apple chính xác nhất hiện nay, nhận định rằng phiên bản iPhone 6 màn hình 4 inch rất khó xuất hiện trong năm nay.

PhoneArena dẫn nhận định của chuyên gia hãng KGI Securities cho biết, lộ trình công bố sản phẩm iPhone mới của Apple diễn ra mỗi năm một lần và thường rơi vào thời điểm cuối năm. Năm nay, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được Apple đặt tên là iPhone 6S, iPhone 6S Plus hoặc thậm chí là iPhone 7.

iPhone 6 màn hình 4 inch

Về thông tin iPhone 6 màn hình 4 inch được đồn thổi trong thời gian gần đây, Ming-Chi Kuo cho rằng mẫu sản phẩm này rất khó xuất hiện vào cuối năm nay. Nếu có thể, iPhone 6 dùng màn hình 4 inch sẽ trình làng vào năm 2016.

Ming-Chi Kuo dự đoán trong buổi lễ công bố thế hệ iPhone tiếp theo, Apple sẽ chỉ giới thiệu hai phiên bản iPhone 6S, iPhone 6S Plus mới (dùng màn hình 4,7 inch và 5 inch) đồng thời tuyên bố khai tử hoàn toàn iPhone 5C và chính thức giảm giá iPhone 5S xuống còn mức 0 đồng (khi mua kèm với thuê bao nhà mạng).

Liên quan đến thế hệ iPhone mới sắp xuất hiện trong năm 2015, thì theo một số nguồn tin máy sẽ lần đầu tiên có thêm phiên bản màu hồng, dùng 2 GB RAM, cải tiến camera sau, có thêm công nghệ Force Touch (cảm nhận lực nhấn trên màn hình cảm ứng) và chạy trên một bộ vi xử lý cao cấp hơn.

Nguồn: thanhnien