Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHIẾC GĂNG TAY LASER IRONMAN TỰ CHẾ

Một chiếc găng tay laser giống như trong phim Ironman, có thể bắn ra tia laser. Đây là chiếc găng tay do Patrick Priebe tự chế tạo.

Găng tay laser Ironman

Găng tay laser Ironman tự chế

Chắc chắn những ai biết đến bộ phim Ironman đều ưa thích bộ giáp của tỷ phú Tony Stark mặc dù việc làm ra được nó thì gần như là bất khả thi. Nhưng với khả năng sáng tạo vô tận của con người, Patrick Priebe đã làm ra được một chiếc găng tay gần giống với một phần của bộ giáp trên và nó có thể bắn ra tia laser.

Găng tay laser Ironman

Vốn được đào tạo để trở thành một nhân viên kỹ thuật về sơn và polymer nhưng anh không gặp may với nghề này và anh quyết định trở về nhà trở thành một thợ sửa chữa máy móc tại một thành phố nhỏ của nước Đức. Chiếc găng tay laser này có 2 bộ phát laser, một đỏ một xanh với công suất lần lượt là 700mW và 3000mW. Tia laser đỏ chỉ có thể làm nổ những quả bóng bay, trong khi đó tia laser xanh có khả năng đốt một tấm gỗ và khoan thủng 1 quả cam.

Găng tay laser Ironman

Hiện tại thì Patrick Priebe cho biết anh đang dự tính một kế hoạch lắp ráp một bộ IronSuit hoàn chỉnh trong tương lai. Chắc chắn những người hâm mộ Ironman sẽ rất háo hức về tin này.

Nguồn: genk