Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÔNG NGHỆ MỰC IN ULTRACHROME HD MỚI

Hãng Espon vừa cho ta mắt dòng máy in mới sử dụng công nghệ mực in UltraChrome HD, công nghệ mực gốc dầu pigment 9 màu. Dòng máy in SureColor SC-P800 chuyên nghiệp này có thể in khổ giấy tràn lề rộng nhất 43.18cm/17" và với bộ tiếp giấy cuộn rời gắn ngoài, bạn có thể in ở chế độ panorama với những ảnh có chiều dài lên đến 3m/10feet, cũng như in trên các loại giấy mỹ thuật dày hoặc poster board qua một bộ load giấy phía trước.

Epson SC-P800

Công nghệ mực in UltraChrome HD mới

Epson SC-P800 sử dụng bộ mực 9 màu UltraChrome HD bao gồm 5 màu chính: Cyan, Light Cyan, Vivid Magenta, Vivid Light Magenta, Yellow và bổ xung thêm 4 màu đen: Photo Black, Light Black, Matte Black, Light Light Black. Mỗi hộp mực chứa 80ml mực và có thể tự động chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ in bằng mực màu hay trắng đen.

Epson SC-P800

Công nghệ đầu phun Epson® MicroPiezo® AMCTM bao gồm 180 vòi phun cho mỗi màu mực cho ra hạt mực siêu nhỏ chỉ 3,5 picoliters cho hình ảnh thật sự sắc nét kể cả khi in trên những khổ giấy nhỏ. Máy có thể in với độ phân giải tối đa là 2880x1440dpi. Theo như Epson tuyên bố thì với công nghệ mực Epson UltraChrome®HD sẽ cho ra những bản in trắng đen với màu đen đậm và độ chuyển màu tốt nhất so với các dòng máy in đang có trên thị trường, thời gian giữ màu trên mỗi bản in lên đến hơn 60 năm trên các loại giấy glossy.

Công nghệ mực in UltraChrome HD

Với màn hình cảm ứng 2.7", có thể truy cập Menu hệ thống và chuyển đổi giữa các chế độ in các loại giấy khác nhau một cách dễ dàng và nhanh hơn hẳn những dòng máy trước của họ. Epson tích hợp Wifi và chức năng Epson Connect cũng như Wifi Direct giúp kết nối linh hoạt hơn với các loại máy ảnh, điện thoại và máy tính bảng. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ Apple AirPrint and Google Cloud Print.

Epson SureColor P800 sẽ được bán ra vào tháng Sáu năm 2015 qua các nhà phân phối với giá:

  • Epson SureColor P800: $1,295
  • Bộ gắn giấy cuộn Roll Paper Adapter: $199.95
  • Mực In UltraChrome HD 80 ml: $59.95

Nguồn: tinhte