Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRONG BẢN CẬP NHẬT ANDROID WEAR

Google đã cho cập nhật Android Wear phiên bản mới với nhiều tính năng thú vị: màn hình luôn bật, ứng dụng luôn chạy (always-on screen, always-on apps); hỗ trợ Wi-Fi tốt hơn, điều khiển bằng cử chỉ và thêm biểu tượng emoji.

Tính năng trong bản cập nhật Android Wear mới

1. Màn hình luôn bật, ứng dụng luôn chạy

Bản cập nhật mới sẽ mở rộng tính năng luôn bật màn hình sang ứng dụng. Tức là nếu bạn mở ứng dụng nào thì nó sẽ luôn chạy và màn hình luôn bật thay vì tự tắt đi nếu bạn hạ cánh tay xuống. Ứng dụng sẽ chỉ hiển thị với màu sắc đầy đủ nếu bạn quan sát liên tục hay tương tác với đồng hồ, khi vận động hay làm một công việc khác, ứng dụng sẽ hiển thị dưới dạng đơn sắc để tiết kiệm pin.

Cập nhật Android Wear mới

2. Hỗ trợ Wi-Fi tốt hơn

Cùng với GPS và hỗ trợ nghe nhạc offline, bản cập nhật Android Wear mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các đồng hồ tích hợp Wi-Fi. Khi đồng hồ được kết nối vào một mạng Wi-Fi và điện thoại đang mở kết nối dữ liệu, bạn có thể dùng đồng hồ để nhận thông báo, gởi tin nhắn hay sử dụng các ứng dụng ưa thích. Trong trường hợp để quên điện thoại ở đâu đó, bạn có thể nhờ đồng hồ tìm vị trí của điện thoại.

3. Thao tác nhanh hơn và thêm biểu tượng emoji

Bản cập nhật Android Wear mới sẽ bao gồm nhiều cải tiến về giao diện và cách chúng ta thao tác với đồng hồ. Chẳng hạn như bạn có thể lắc cổ tay để cuộn lên xuống để kiểm tra tin tức và thông báo hay chỉ cần nhấp vào màn hình là có thể mở các ứng dụng và gởi tin nhắn nhanh.

Cập nhật Android Wear mới

Trong trường hợp bạn không thể soạn tin nhắn văn bản, Android Wear mới được tích hợp hàng trăm biểu tượng emoji khác nhau và bạn chỉ việc dùng ngón tay vẽ trên màn hình cảm ứng để nhập biểu tượng.

Cập nhật Android Wear mới

Được biết bản cập nhật này sẽ được phát hành cho tất cả 7 chiếc đồng hồ chạy Android Wear hiện nay bao gồm: Moto 360, LG G Watch, LG G Watch R, LG Watch Urbane, Asus ZenWatch, Samsung Gear Live và Sony SmartWatch 3. Thời điểm cập nhật sẽ là vào vài tuần tới, khởi điểm với LG Watch Urbane.

Nguồn: Android Blog​