Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

22 NĂM TRƯỚC, TRANG WEB APPLE NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, trang web Apple được nhiều người đánh giá là đẹp mắt, với nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm của "nhà táo" theo phong cách 3D. Thế nhưng, bạn có biết giao diện web của Apple cách đây 22 năm chưa?

Trang web Apple

Giao diện hiện tại của hãng Apple trưng bày rất nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm của "nhà táo" theo phong cách 3D - Ảnh chụp màn hình  

Theo trang công nghệ BGR, Kevin Fox - người từng làm việc cho cả Apple lẫn Google vừa vô tình tìm lại được bức ảnh chụp giao diện trang web Apple cách đây 22 năm trong một chiếc ổ cứng cũ kỹ của mình.
Kevin Fox cho biết: "Tôi có thói quen chụp lại màn hình những thứ mà mình yêu thích. Vào ngày đó, nó thật tuyệt vời, nhưng tôi cũng không phủ nhận rằng nó trông có vẻ rất màu mè".

Theo Kevin Fox, hình ảnh giao diện trang web của Apple mà ông chụp được là thông qua hệ máy WayBack, vào khoảng thời gian năm 1996. Tuy nhiên, sau khi bức ảnh được công bố thì nhiều người cho biết thực chất giao diện trang chủ này của Apple đã có từ khoảng thời gian 1993 hoặc 1994.

Trang web Apple

Giao diện trang chủ "màu mè" cách đây 20 năm của Apple - Ảnh chụp màn hình

Thông qua hình ảnh vừa tiết lộ, giao diện đầu tiên của trang web Apple trông khá màu mè, hình ảnh "trái táo khuyết" được tô điểm bằng 6 màu sắc khác nhau, bố cục trang web cũng rất cực kỳ đơn giản.

Nguồn: news.go