Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG PRINTSHOP MIỄN PHÍ CHO IOS

PrintShop cho iOS do hãng MakerBot phát hành, là ứng dụng giúp người dùng chụp hình và dễ dàng chuyển đổi các bức vẽ tay thành mô hình 3D và in ra bằng máy.

PrintShop cho iOS,

Tải PrintShop miễn phí cho iOS 

tại đây

Với tính năng Shape Maker, người bình thường hay thậm chí là trẻ em cũng có thể sử dụng máy in 3D để tạo ra phiên bản bằng nhựa của hình vẽ mà không cần thành thục các phần mềm mô hình hóa 3D như Google SketchUp.

Bạn chỉ việc chụp lại một bức vẽ tay ở một độ tương phản nhất định, sau đó kéo các thanh điều chỉnh để làm nổi bật các phần hình ảnh sẽ được chuyển đổi thành mô hình 3D. Khi hoàn tất, bạn có thể điều chỉnh tỉ lệ, độ lồi lõm hay thậm chí chọn mặt nào được in hoàn chỉnh. Mô hình 3D sau đó có thể được truyền đến máy in MakerBot không dây thông qua trang Thingiverse.

PrintShop cho iOS

PrintShop cho iOS được tích hợp các công cụ như Type Maker - tạo hình 3D chữ ký, ký tự, bảng tên; Ring Maker - tạo các mẫu vật hình tròn để đeo ngón tay; Bracelet Maker - tạo vòng đeo tay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu có sẵn được chia sẻ trên Thingiverse. Phần mềm tương thích với các mẫu máy in MakerBot Replicator, Replicator Mini và Replicator Z18.

Nguồn: MakerBot​