Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐIỆN THOẠI ZTE NUBIA Z9 KHI NÀO RA MẮT?

ZTE Nubia Z9 là chiếc smartphone đặc biệt với thiết kế màn hình lớn nhưng không sử dụng đường viền ở 2 cạnh bên. Vậy khi nào chiếc điện thoại đặc biệt này được ra mắt?

ZTE Nubia Z9

Có thể nói, tại thời điểm này thị trường smartphone đã bắt đầu xuất hiện khá nhiều tên tuổi thiết kế smartphone với viền màn hình siêu mỏng như Sharp với chiếc Aquos Crystal X, mẫu Subor S3 hay Meizu MX4.

Tuy nhiên, hầu hết mẫu smartphone kể trên vẫn giữ lại một đường viền mảnh ở 2 cạnh biên của màn hình điện thoại. Trong khi đó, chiếc ZTE Nubia Z9 theo tường thuật được xác nhận là sẽ được loại bỏ hoàn toàn 2 đường viền ở 2 cạnh bên.

ZTE Nubia Z9

Cũng theo PhoneArena, ZTE Nubia Z9 được cho là sẽ trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD (1.440x2.560 pixel), bộ xử lý 8 nhân 64-bit “hàng khủng” Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, camera chính 21MP.

Hiện tại, cũng có nguồn tin cho rằng ZTE Nubia Z9 cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng máy và được bố trí ngay bên dưới cụm camera chính.

Mẫu smartphone không viền màn hình ZTE Nubia Z9 dự kiến khi mở bán sẽ có giá khoảng 848 USD, tương đương 18,4 triệu đồng.

Nguồn: pcworld