Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHIÊN BẢN IOS 8.4 BETA ĐÃ CHÍNH THỨC RA MẮT

Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 8.4 beta cho lập trình viên trong đêm ngày 13/4/2015 với ứng dụng nghe nhạc thiết kế hoàn toàn mới.

iOS 8.4 beta

Cứ ngỡ rằng, iOS 8.3 là điểm ‘dừng chân’ cuối cùng của nền tảng iOS 8. Tuy nhiên, phiên bản iOS 8.4 beta với những cải tiến lớn về ứng dụng nghe nhạc đã chính thức được ‘xuất xưởng’. Việc đổi mới này có thể là ‘tiền đề’ để Apple áp dụng các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới của mình tại sự kiện WWDC thường niên diễn ra vào tháng 6 năm nay.

Trở lại với iOS 8.4 beta, phiên bản mới này cung cấp cho chúng ta một trình nghe nhạc được thiết kế mới hoàn toàn. Hãng đã chủ động loại bỏ những chức năng thừa thải trên trình nghe nhạc hiện tại, đồng thời sắp xếp, bố trí chúng một cách hợp lý hơn. Bên cạnh đó, người dùng có khả năng kiểm soát bài hát đang phát của mình thông qua tính năng MiniPlayer.

iOS 8.4 beta

 

Những bài hát và albums nhạc được bổ sung gần đây đã xuất hiện ngay khi bạn vào ứng dụng, truy cập iTunes Radio một cách dễ dàng hơn, tìm kiếm các bài hát nhanh chóng ở mọi nơi trong ứng dụng thông qua nút tìm kiếm. 

Nguồn: techz