Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHẾ ĐỘ BẢO MẬT MỚI TRONG WINDOWS PHONE 8.1 GDR2

Bản Windows Phone 8.1 GDR2 sẽ bổ sung thêm chức năng khóa máy mang tên Reset Protection khi bị trộm giống như iOS và Android. Và khi kích hoạt, kẻ trộm máy sẽ không thể nào sử dụng được smartphone đã ăn cắp.

Windows Phone 8.1 GDR2

Thậm chí ngay cả khi có cài lại ROM thì chiếc smartphone này vẫn sẽ là "gạch" nếu không gặp được "chủ nhân" đích thực, người nằm quyền sở hữu tài khoản Microsoft sử dụng trên smartphone đó. Nhìn chung, cơ chế bảo mật của Reset Protection khá giống với iCloud của Apple. Trong trường hợp người dùng quên mật khẩu, họ có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu tài khoản Microsoft mới nếu chứng minh được mình là người chủ của tài khoản.

Windows Phone 8.1 GDR2

Chế độ bảo mật này cho thấy nỗ lực chống lại nạn trộm cắp điện thoại đang phổ biến của Microsoft. Hiện tại, bản Windows Phone 8.1 GDR2 mới chỉ xuất hiện trên 2 chiếc Lumia là Lumia 640 và Lumia 640 XL. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm bản cập nhật này sẽ phát hành cho các smartphone khác. Được biết, chế độ Reset Protection sẽ được hãng sản xuất kích hoạt ngay từ khi xuất xưởng.

Nguồn: genk