Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT THAY ĐỔI NGÔN NGỮ TRONG WIN 8

Nếu máy tính của bạn bị chuyển sang ngôn ngữ lạ thì phải làm sao? Thủ thuật thay đổi ngôn ngữ trong Win 8 sau đây sẽ giúp bạn chỉnh về ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Win 8

1. Đăng nhập vào máy tính

Nếu ngôn ngữ máy tính Windows đã bị thay đổi, bạn thậm chí sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nếu đang sử dụng chuẩn bàn phím không đúng. Trên màn hình đăng nhập, nếu có nhiều bàn phím đang được kích hoạt, bạn sẽ thấy một nhóm nhỏ các ký tự bên cạnh biểu tượng nút nguồn ở góc dưới bên trái. Hãy nhấn vào nhóm này để xem danh sách các loại bàn phím; chọn bàn phím mà bạn muốn sử dụng để nhập mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của mình.

2. Tìm thiết lập ngôn ngữ

Thay đổi ngôn ngữ trong Win 8

Trong thanh Settings vừa hiển thị, hãy nhấn vào liên kết nằm ở cuối cùng để vào mục PC settings screen.

Thay đổi ngôn ngữ trong Win 8

Tiếp theo hãy nhấn vào tùy chọn Time and language (mục thứ bảy trong danh sách) rồi chọn Region and language (mục thứ hai trong danh sách).

3. Thay đổi ngôn ngữ

Thay đổi ngôn ngữ trong Win 8

Có hai mục trong phần Region and language: Country or region và Languages. Để thay đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm trong mục Languages (mục thứ hai) ngôn ngữ mình muốn, nhấn vào đó rồi nhấn nút Set as primary (nút thứ nhất). Cuối cùng, chỉ cần khởi động lại máy tính của mình và đăng nhập bình thường vào máy.

Nguồn: pcworld