Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SÁT NHẬP LYNDA.COM VÀ LINKEDIN

Mới đây, LinkedIn công bố đã thành công trong việc mua lại Lynda.com, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ học trực tuyến với giá 1,5 tỷ USD. 

"Đây là thời khắc của lịch sử khi mọi người có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không hề có bất kì rào cản nào. Chúng tôi tin vào sự quản lý và tầm nhìn của LinkedIn trong tương lai, và cảm nhận được chúng tôi đã tìm ra được sứ mệnh văn hóa phù hợp", Weinman chia sẻ trên LinkedIn.

Sát nhập Lynda.com và LinkedIn

Thương vụ này sẽ được thanh toán bằng cả tiền mặt lẫn cổ phiếu, và dự tính sẽ chốt trong Quý này. Hầu hết các nhân viên bên Lynda sẽ gia nhập với LinkedIn.

"Chúng tôi rất vui về những kết quả có thể đem lại từ việc sát nhập Lynda.com và LinkedIn này", Ryan Roslansky, trưởng bộ phận nội dung sản phẩm chia sẻ. "Hãy tưởng tượng một người đang tìm việc và có thể ngay lập tức biết được những kỹ năng nào là cần thiết cho những công việc tại thành phố mong muốn, chẳng hạn như Denver, và sau đó được tư vấn đăng ký các khóa học để đạt được kỹ năng này. Hoặc khi đang tìm kiếm trên SlideShare để tìm hiểu về marketing tổng hợp và sau đó được trang lynda.com gợi ý khóa học liên quan."

Nguồn: genk