Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NGÀNH GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHÌ

Sáng ngày 09/4, Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng và hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2010 - 2014) tại Hội trường Tỉnh ủy.

Ngành Giáo dục Lâm Đồng nhận Huân chương Độc lập hạng nhì

Kết quả nổi bật của ngành GD & ĐT trong 5 năm qua là các phong trào thi đua yêu nước, thi đua dạy tốt - học tốt đã được đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh - sinh viên quán triệt và có chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, vai trò, động lực của công tác thi đua khen thưởng; đồng thời, đã tổ chức phong trào thi đua sâu rộng, từng bước đổi mới, bám sát thực tiễn, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học để phát triển sự nghiệp giáo dục và các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước. Qua các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, là gương sáng để đồng nghiệp noi theo, xã hội tôn vinh. 
 
Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực… Đồng chí khẳng định, kết quả mà ngành Giáo dục đạt được đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng với sự phát triển của Lâm Đồng. 
 
Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Sở GD & ĐT Lâm Đồng; UBND tỉnh cũng đã biểu dương và khen thưởng 30 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2014. 18 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh 2 kỳ liên tục vào năm 2011, 2014 cũng được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. 

Nguồn: baolamdong