Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHẦN MỀM CHẠY ỨNG DỤNG ANDROID TRÊN PC

Chọn phần mềm chạy ứng dụng Android trên PC hiệu quả nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm hữu dụng này.

Phần mềm chạy ứng dụng Android trên PC

Theo đánh giá phần đông người dùng thì BlueStack là công cụ hỗ trợ dễ dàng hiệu quả và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Phần mềm chạy ứng dụng Android trên PC

1. Tính năng của BlueStack

- Đồng bộ hóa giữa các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android với máy tính của bạn thông qua BlueStacks Cloud Connect, có thể thực hiện cuộc gọi, SMS, chụp ảnh…
- Có thể chạy chế độ cửa sổ hoặc chạy toàn màn hình máy tính.
- Không giới hạn các ứng dụng cài đặt trên đó.
- Với bộ nhớ cache lớn bạn có thể chơi được những Game 3D.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

2. Yêu cầu 

- Yêu cầu tối thiểu bộ nhớ trong (RAM) của bạn phải từ 2GB trở lên. Bạn có thể cài đặt được với mức Ram thấp hơn nhưng sẽ rất khó để chạy ổn định App, Game trên BlueStacks.
- Máy tính của bạn phải cài sẵn .Net Frame Work 2.0 trở lên
- Bluestacks có thể chạy trên Widows XP (phiên bản SP3), Vista( phiên bản SP3), 7, 8, 8.1
- Dung lượng bộ nhớ trống : Sau khi khi cài đặt Bluestack có dung lượng khoảng 2GB, ngoài ra bạn cần phải có thêm dung lượng để cài đặt app, game mà mình sử dụng.
- Card đồ họa : Đồ họa máy tính của bạn phải cập nhật bản tương thích với BlueStacks. Thông thường bạn chỉ cần Update Driver máy tính lên bản mới nhất bằng cách vào trang chủ của các hãng cung cấp card đồ họa bạn đang sử dụng để cập nhật bản mới nhất  (AMD, Intel,NVIDIA ...) hoặc sử dụng các phần mềm hỗ trợ update driver tìm và cập nhật driver bản mới nhất.
- BlueStacks có thể không tương thích với một số phần mềm diệt virus, Bitdefender sẽ chặn không cho bạn cài đặt BlueStacks. Bạn tạm thời có thể gỡ bỏ Bitdefender trước khi cài đặt BlueStacks. Sau khi cài đặt xong BlueStacks bạn có thể cài lại Bitdefender

3. Cách Dùng Phần Mềm BlueStacks

Bạn tải BlueStacks về máy rồi tiến hành cài đặt lên máy tính. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Download BlueStacks

- Giao diện chính của BlueStacks như sau

Cài đặt các ứng dụng cho BlueStacks

Bước 1: Từ màn hình chính bạn Click vào Search

Bước 2: Tại đây bạn nhập vào từ khóa để tìm kiếm ứng dụng, trò chơi

Bước 3: Sau khi hiển thị chi tiết ứng dụng bạn tiến hành cài đặt bằng cách Click vào Install.

Bước 4: Khi cài đặt xong bạn kiểm tra bằng cách về màn hình chính sẽ hiển thị ngay ứng dụng đó. Bạn cũng có thể cài các ứng dụng khác tương tự.

- Để sử dụng các ứng dụng đã cài đặt trên BlueStacks bạn chỉ việc Double Click vào ứng dụng đó và sử dụng như trên các thiết bị di động. Bạn có thể truy cập để thay đổi các cài đặt trên BlueStacks bằng cách click vào Settings

- Tại đây hiển thị toàn bộ thông tin của BlueStacks bao gồm âm thanh, lưu trữ, ứng dụng , ngôn ngữ, Backup và Reset… Tại đây bạn có thể thay đổi những thông số theo ý muốn.

Nguồn: taimienphi