Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

VÒNG ĐEO TAY THÔNG MINH CURIE-POWERED

Hãy quên Apple Watch đi, hãy bỏ qua Pebble Time ngay lập tức! Bạn không cần một chiếc đồng hồ thông minh gì đó để làm đẹp hay xem giờ, cái bạn cần là một thiết bị điều khiển cả một đội quân robot. Đó là lời tuyên bố hùng hồn của CEO Brian Krzanich trong khuôn khổ hội thảo dành cho các nhà phát triển của Intel (IDF 2015) đang diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Vòng đeo tay thông minh Curie-powered

Vị CEO này đã trình diễn một thứ dường như chỉ đến từ những bộ phim khoa học giả tưởng, ông sử dụng một chiếc vòng đeo tay thông minh có tên Curie-powered và điều khiểu 4 con robot nhện ngay trước mặt của những người tham dự. Thông tin ban đầu cho biết chiếc vòng tay thông minh này có sử dụng công nghệ phát hiện chuyển động để truyền tín hiệu điều khiển cho những chú robot. Chỉ với vài cử chỉ đơn giản, Brian Krzanich đã khiến khán giả phải trầm trồ và ngạc nhiên bởi những gì ông và các robot thể hiện.

Hiện chưa rõ Intel có kế hoạch gì với chiếc vòng đeo tay thông minh mới này hay không nhưng rõ ràng nó đã gây ấn tượng rất tốt với nhiều người, Apple và Pebble hãy coi chừng.

 

Nguồn: genk