Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHIÊN BẢN FIREFOX MỚI NHẤT LÀ MẤY?

Hãng Mozila vừa tung ra bản cập nhật Firefox 37 mới nhằm cải thiện những tính năng bảo mật được mã hóa trở nên tốt hơn và đáng tin cậy hơn.

Trong thời gian gần đây, Mozila đã nhận được nhiều phàn nàn của người dùng về vấm đề bảo mật thông tin trên trình duyệt Firefox. Ngay lập tức, hãng tung ra phiên bản Firefox mới nhất này nhằm cải thiện những tính năng bảo mật được mã hóa trở nên tốt hơn và đáng tin cậy hơn.

Phiên bản Firefox mới nhất

Tại cuộc thi về độ an toàn của các trình duyệt internet mang tên Pwn2Own vừa được tổ chức tháng trước thì những người tham dự đã chỉ ra một vãi lỗ hổng nghiêm trọng trong hệ thống bảo mật của Firefox. Bản update mới này đã cải thiện những tính năng mã hóa khi vào những trang web chạy theo chuẩn HTTP/2 AltSvc.

phiên bản Firefox mới nhất

Điều này có nghĩa là người dùng Firefox sẽ được bảo vệ khỏi những hoạt động giám sát ngầm bằng những thứ nhưcookie chẳng hạn của bất kỳ trnag wbe nào. Mặc dù vậy nếu không cảnh giác thì họ vẫn có thẻ bị các tác nhân trung gian tấn công ví dụ như các add-on sử dụng mã HTTPS. Phiên bản mới cũng hỗ trợ tốt hơn với bộ tìm kiếm Bing, ngoài ra nó cũng loại bỏ những ứng dung hay add-on giả mạo có tên trong danh sách OneCRL.
 
phiên bản Firefox mới nhất

Ngoài Firefox thì hàng loạt những trình duyệt khác cũng bị khui ra rất nhiều lỗ hổng bảo mật như Internet Explorer 11, Safari và Chrome. Thậm chí cả những ứng dụng của hãng Adbe cũng bị liệt vào dnah sách cần được bảo vệ tốt hơn. Sau những bằng chứng được công bộ tại Pwn2Own thì Mozila là người nhanh nhạy nhất trong việc bít lại các lỗ hổng này.

Nguồn: genk