Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHƯƠNG PHÁP CHIA SẺ DỮ LIỆU “TRÊN MÂY” AN TOÀN

Làm sao để chia sẻ dữ liệu trên mạng thật nhanh chóng và an toàn trước nguy cơ tin tặc? Phương pháp chia sẻ dữ liệu “trên mây” an toàn này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Send Files Securely là dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến với cơ chế bảo mật được mã hóa bằng thuật toán AES-256 bit cùng với 2 lớp bảo vệ bằng mật khẩu và giao thức HTTPS nên dữ liệu lưu trữ và chia sẽ của bạn sẽ được bảo vệ một cách cực an toàn. Bạn sẽ không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác khi sử dụng Send Files Securely.

Để sử dụng, bạn tiến hành truy cập vào website Send Files Securely tại đây . Sau đó nhấn vào nút Browse… và điều hướng đến tập tin cần mã hóa và chia sẽ trên máy tính. Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ được hỗ trợ tải dữ liệu với dung lượng tối đa 150MB và 02GB với tài khoản trả phí.

Tiếp theo bạn hãy nhập mật khẩu cần thiết lập vào ô Password protect the file và nhập lại lần nữa tại ô Re-enter the password to verify. Sau khi xong, hãy nhấn Submit.

Sau khi quá trình tải lên kết thúc, bạn sẽ được chuyển sang trang mới với liên kết được cung cấp để bạn dùng để chia sẻ.

Và khi người nhận truy cập vào liên kết mà bạn gửi, một trang của Send Files Securely sẽ xuất hiện với yêu cầu nhập mật khẩu vào ô trống. Sau khi nhập xong hãy nhấn Get File để tiến hành tải dữ liệu về.

Nguồn: genk