Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT THIẾT KẾ TỜ RƠI BẰNG WORD 2010

Chẳng phải cài đặt thêm phần mềm đồ họa, bạn vẫn có thể tự thiết kế những tờ rơi quảng cáo với ứng dụng văn phòng Word 2010. Bài viết Thiết kế tờ rơi bằng Word 2010 sau đây sẽ hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn Thiết kế tờ rơi bằng Word 2010

Bước 1: Mở word 2010 lên, và trong giao diện chính của office này, chọn insert -- shapes. Chọn cho mình một hình chữ nhật vào kéo nó vào phần soạn thảo văn bản.

Thiết kế tờ rơi bằng Word 2010

Bước 2: Sau khi đã vẽ ra được khung hình chữ nhật theo hình dạng của tờ rơi. Click vào hình vuông có chữ abc màu trắng trên thanh công cụ để đổ màu nền là màu trắng.

Thiết kế tờ rơi bằng Word 2010

Bước 3: Sau đó click chuột phải vào khung vừa mới vẽ ra chọn fortmat shapes. Trong hộp thoại mở ra, điều chỉnh 2 tab là Line corlor và Line style để hiệu ứng cho viền.Làm xong nhấn close.

Bước 4:Tiếp tục nhấn vào insert --> shapes để vẽ tiếp một hình chữ nhật trên đầu khung đã tạo trước. Làm tương tự như 3 bước trên. Đây sẽ là phần titile của tờ rơi.

Thiết kế tờ rơi bằng Word 2010

Bước 5: Sau khi hoàn thành bước 4, click chuột phải vào khung mới tạo chọn fortmat shapes. Tại hộp thoại mở ra, chọn fill. Và tùy chỉnh đổ màu nền cho hợp mắt với bạn, và tạo ấn tượng tốt cho tờ rơi. Còn phần line corlor và line style thì tùy chỉnh giống như khung lớn ở ngoài.

Thiết kế tờ rơi bằng Word 2010

Bước 6: Click chuột phải vào khung đã đổ màu, chọn add text và gõ phần title vào.

Ở bước này, bạn có thể căn chỉnh cho màu chữ, và kích thước chữ phù hợp với mẫu tờ rơi mà bạn thiết kế.

Bước 7: Đến đây cơ bản của một tờ rơi đã được hình thành, việc bay giờ của bạn là trang trí, sao cho nội dung muốn truyền tải nổi bật nhất.

Bạn có thể add thêm text nghệ thuật bằng Wort art, hoặc chèn thêm hình ảnh, icon để tạo điểm nhấn và sự thu hút cho tờ rơi của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn: vforum