Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

VÌ SAO KẾT QUẢ THI VIÊN CHỨC CỦA HUYỆN THỚI BÌNH, CÀ MAU KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN?

Vào tháng 9/2014, UBND huyện Thới Bình đã tổ chức thi tuyển viên chức cho ngành giáo dục một số ít cán bộ ngành khác của huyện. Có hơn 550 ứng viên tham gia thi tuyển và có hơn 200 trường hợp đủ điều kiện trúng tuyển. Tuy nhiên, Sở Nội vụ đã không công nhận kết quả thi tuyển viên chức huyện Thới Bình nói trên.

Chiều ngày 24/3, ông Lê Thành Nhơn (Trưởng phòng Nội vụ huyện Thới Bình) xác nhận thông tin trên và cho biết, đây là cú sốc lớn của huyện.

Cụ thể, huyện này đã mắc phải một số sai phạm nghiêm trọng trong thi tuyển như: Thành lập hội đồng xét tuyển chưa đủ chuẩn; thành viên sát hạch, phỏng vấn chưa phù hợp theo quy định; thu lệ phí xét tuyển không đúng quy định...

Kết quả thi tuyển viên chức tỉnh Cà Mau

Phóng viên cũng đã liên hệ bằng điện thoại với ông Trần Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện Thới Bình để tìm hiểu rõ nguyên nhân nhưng vị lãnh đạo này từ chối với lý do là đang bận nên không tiếp xúc với báo chí.

Nhiều giáo viên vừa “mừng hụt” bức xúc cho rằng, lãnh đạo huyện làm sai thì lãnh đạo phải chịu trách nhiệm cho vụ việc này chứ tại sao lại hủy kết quả của cán bộ, giáo viên?

Nguồn: giaoducvietnam