Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CẤU HÌNH HẤP DẪN CỦA ĐIỆN THOẠI XIAOMI FERRARI

Cuối tháng 3 này, hãng Xiaomi sẽ mắt một mẫu smartphone mới mang tên Ferrari với cấu hình phần cứng hấp dẫn. Theo PhoneArena, điện thoại Xiaomi Ferrari sẽ là chiếc smartphone rất đặc biệt vì đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này.

Hiện tại, tuy chưa rõ hình dạng của mẫu điện thoại mang tên gọi của mẫu siêu xe Ferrari sẽ ra sao nhưng dựa trên những thông số kỹ thuật rò rỉ mới đây cho thấy đây sẽ là một mẫu smartphone khá hấp dẫn.

Điện thoại Xiaomi Ferrari

Cụ thể, điện thoại Xiaomi Ferrari được cho là sẽ trang bị bộ xử lý 8 nhân 64-bit Qualcomm Snapdragon 615 xung nhịp 1,6GHz, đồ họa Adreno 405 tích hợp, màn hình 4,9 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD (1.920x1.080 pixel), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 12MP hỗ trợ ghi hình Full HD và chế độ HDR, camera phụ 5MP với chức năng ghi hình tương đương và sẽ được cài đặt sẵn Android 5.0 Lollipop ngay từ lúc xuất xưởng.

Nếu không có gì thay đổi, mẫu smartphone đẳng cấp siêu xe Xiaomi Ferrari sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 31/3 này.

Mới hồi đầu năm 2015 vừa rồi, Xiaomi từng tung ra thị trường 2 mẫu smartphone cấu hình cao là Xiaomi Mi Note và Xiaomi Mi Note Pro nhắm đến phân khúc khách hàng cần tìm một chiếc smartphone cao cấp màn hình lớn.

Nguồn: pcworld